Video ô tô con mất lái, tông xe máy rồi húc văng học sinh TP Đà Lạt by vcloz.com

Xe Toyota mất lái gây tai nạn liên hoàn, tông thẳng vào hai xe máy rồi lao lên lề húc 1 học sinh ở Đà LạtVideo ô tô con mất lái, tông xe máy rồi húc văng học sinh TP Đà Lạt

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Nữ tài xế hồn nhiên quay đầu đi ngược chiều trên cao tốc và cái kết bất ngờ @ vcloz.com

Đúng là không nên bán xăng cho phụ nữ

Những yếu tố bóp nghẹt tham vọng đường sắt cao tốc của Mỹ @ vcloz.com

Chính sách ủng hộ ngành ôtô và hàng không tại Mỹ cùng nguồn kinh phí hạn hẹp khiến các dự án đường sắt cao tốc chậm được triển khai.

Hiện trường vụ cháy lớn tại hiệu ảnh trên phố Tôn Thất Tùng 11h30 ngày hôm nay (4/12) @ vcloz.com

Vào khoảng 11h30 ngày hôm nay (4/12), một vụ cháy lớn xảy ra tại hiệu ảnh trên phố Tôn Thất Tùng (phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội). Đến khoảng 11h50, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Rất may không có thiệt hại về người trong vụ việc này.

Tuyến đường Phạm Văn Đồng sau hơn 1 năm chặt hạ hàng cây xà cừ @ vcloz.com

Tuyến đường Phạm Văn Đồng sau hơn 1 năm chặt hạ hàng cây xà cừ để xây dựng tuyến vành đai 3, được trồng thay thế bằng hàng trăm cây giáng hương.

Những lễ diễu binh đáng nhớ @ vcloz.com

Trong dòng chảy lịch sử, những lễ diễu binh, diễu hành đã trở thành một phần lịch sử của dân tộc ta, trở thành một ký ức tươi đẹp của rất nhiều thế hệ người dân Việt Nam.

Vườn thú, công viên Hà Nội đông nghịt người trong ngày nghỉ lễ @ vcloz.com

Dịp giỗ tổ Hùng Vương, nhiều công viên, Vườn thú Hà Nội đông nghịt người, trong đó chủ yếu là các phụ huynh đưa con nhỏ tới tham quan, vui chơi tận hưởng những ngày nghỉ lễ.

Video băng nhóm trấn lột du khách ở hồ Hoàn Kiếm hoạt động ra sao?  @ vcloz.com

Nhóm trấn lột du khách này thường ép khách số tiền chẵn hòng dễ chiếm đoạt. Chúng gây áp lực cho du khách bằng cách cùng lúc vây ép họ, mỗi ngày số tiền chúng chiếm đoạt lên đến hàng triệu đồng. Những hành vi này đang dần làm xấu đi hình ảnh du lịch tại thủ đô.

Chậm khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô trẻ em: Công an nói gì? @ vcloz.com

Sau 20 ngày xảy ra vụ việc Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy phía công an mới khởi tố tạo nhiều luồng dư luận.