Video hot Hồ Quang Hiếu bị tung lên mạng

Đăng bởi: rio on December 13, 2019

0

0

1426

Video hot Hồ Quang Hiếu bị tung lên mạng

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Thực hư về việc tiêu tiền của công tử Bạc Liêu như thế nào? @ vcloz.com

Ở Việt Nam, nếu nhắc đến người sở hữu chiếc máy bay tư nhân đầu tiên, hay, người đứng ra tổ chức cuộc “đấu xảo sắc đẹp” đầu tiên (tức cuộc thi hoa hậu ngày nay) thì phải kể đến công tử Bạc Liêu. Người được cho là hào hoa, phóng túng nhất miền Nam những năm 1930-1940. Công tử Bạc Liêu tên thật là Trần Trinh Huy, nhưng ông được biết đến với biệt danh là Hắc công tử và giai thoại “đốt tiền nấu trứng”. Đa phần ai cũng tin điều này, bởi vì, dù không là người trực tiếp làm ra khối tài sản lớn, nhưng ông lại là con trai cưng của Hội đồng Trần Trinh Trạch, người giàu có nhất Bạc Liêu thời bấy giờ với khối tài sản gồm: 74 sở điền, 110.000 ha đất lúa và gần 100.000 ha ruộng muối. Vậy, thực hư về việc tiêu tiền của công tử Bạc Liêu như thế nào?

Cao thủ kungfu Trung Quốc dùng một tai kéo hai ô tô chở đầy người @ vcloz.com

Võ sư người Trung Quốc Yang Deyun khiến nhiều người kinh ngạc khi dùng một tai kéo hai chiếc ô tô chở đầy người bên trong.

Xe máy sang đường kiểu này thì trời cứu @ vcloz.com

Đoạn video ghi lại hình ảnh một phụ nữ đi xe máy qua đường bất ngờ khiến ôtô đâm phải. May mắn vụ tai nạn không có thương vong xảy ra.

 Nhà 2 tầng ở Thanh Hóa bất ngờ đổ sập trong đêm @ vcloz.com

Ngôi nhà 2 tầng trên đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa bất ngờ đổ sập vào tối nay, rất may không gây thiệt hại về người.

Dòng người chen lấn giẫm đạp đến ngất xỉu vì xin visa Hàn Quốc tại văn phòng mới @ vcloz.com

Lãnh sự quán Hàn Quốc thông báo đăng ký xin visa 5 năm bằng hình thức online nhưng sáng 25/4 người dân vẫn kéo đến đông kín văn phòng visa mới ở 302 Cầu Giấy.