Video ghi trọn những lời sau cùng trước tòa của ông Phan Văn Vĩnh by vcloz.com

Trong lời nói sau cùng tại tòa, bị cáo Phan Văn Vĩnh một lần nữa vừa khóc vừa gửi lời xin lỗi tới Đảng, Chính phủ và ngành công an.Video ghi trọn những lời sau cùng trước tòa của ông Phan Văn Vĩnh

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Cận cảnh sai phạm ở chung cư Bemes của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản @ vcloz.com

Dự án CT6 Bemes ở Hà Đông (Hà Nội) được duyệt gồm 2 tòa nhà với 936 căn hộ cao tầng, nhưng công ty của ông Lê Thanh Thản xây thêm một tòa.

 Đại hỏa hoạn chưa từng có ở California: Những con số hủy diệt đáng sợ  @ vcloz.com

Tính đến ngày 18/11 (giờ địa phương), các trận đại hỏa hoạn ở California, Mỹ đã khiến ít nhất 81 người thiệt mạng, khoảng 1.200 người mất tích. Những cảnh cháy trên diện rộng những tưởng chỉ thấy trong phim viễn tưởng, nay xảy ra ở ngoài đời và làm thiệt hại hơn 20 tỷ USD.

 Tai nạn đường sắt thảm khốc ở Thổ Nhĩ Kỳ, hàng chục thương vong  @ vcloz.com

Khoảng 6 giờ 30 sáng ngày 13/12 , một vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng đã xảy ra tại ga Marsandiz, Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ, khiến ít nhất 9 người thiệt mạng và 47 người bị thương.

Cận cảnh tàu hộ vệ Nga phóng tên lửa bay xa 120 km @ vcloz.com

Đoạn video dưới đây ghi lại cảnh tàu hộ vệ Gorshkov của Hạm đội phương Bắc thuộc Hải quân Nga bắn thử thành công tổ hợp tên lửa phòng không tầm cao Poliment-Redut với tầm bắn lên tới 120 km

Phát hiện cơ sở giết mổ heo chết, heo bệnh tại Đồng Nai @ vcloz.com

Kiểm tra đột xuất cơ sở giết mổ heo chết, heo lở mồm long móng, lực lượng chức năng đã thu giữ gần 3,5 tấn thịt heo và nội tạng bốc mùi hôi thối.

Hệ thống chấm điểm xã hội tại Mỹ: Khi khách hàng không còn là thượng đế @ vcloz.com

Với mục đích hướng công dân của mình đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo nên hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi.