Video Cận cảnh cầu trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi thấm dột  by vcloz.com

Một số cây cầu, cống chui trên trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đoạn qua địa phận tỉnh Quảng Nam, xuất hiện hiện tượng thấm dột.Video Cận cảnh cầu trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi thấm dột

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Putin với tham vọng khôi phục đế chế Nga bị mất @ vcloz.com

Mặc dù bị mất các nước cộng hòa Baltic và Ukraina, Putin nhìn chung vẫn thành công trong việc duy trì nguyên vẹn đế quốc Nga-Soviet khổng lồ Tác giả: Nhà báo Lap Nguyen

Điểm danh lãnh đạo có con được nâng điểm @ vcloz.com

Những trường hợp thí sinh được nâng điểm thi ở Sơn La đang dần lộ diện. Hiện dư luận quan tâm phụ huynh các em sẽ bị xử lý thế nào, đặc biệt những trường hợp là cán bộ, đảng viên?

Lật tẩy chiêu lừa đảo bán hàng qua mạng của

Công an phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội vừa điều tra làm rõ nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các shipper hay là người giao nhận hàng qua mạng với thủ đoạn rất tinh vi.

Sốc cảnh trẻ em được thả từ tường biên giới cao hơn 5m để vào Mỹ @ vcloz.com

Hai đứa trẻ di cư được người lớn thả từ phía Mexico qua bức tường biên giới cao hơn 5m để nhập cư vào Mỹ. Tuy nhiên, cả 6 người sau đó đều đã bị bắt.

Quy trình trách nhiệm đúng, sao hậu quả vẫn sai? @ vcloz.com

Tiêu điểm review: Xung quanh ba chữ "đúng quy trình"

 Phát hiện hàng ngàn mỹ phẩm không nguồn gốc sau cửa sắt ngôi nhà ở Hà Nội  @ vcloz.com

1500 hộp kem nền BB Stick, mặt nạ collagen các loại 520 hộp, son 300 thỏi, mặt nạ collagen Sara Natural là 500 hộp;120 gói tẩy da chết và nhiều vỏ hộp đã bị đội QLTT số 6 tạm giữ.

Kế toán trưởng của công ty nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ @ vcloz.com

Con gái đi học về thì hoảng hồn phát hiện cha, là kế toán trưởng một công ty nước ngoài đã tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà

Tiền tỉ “chống trượt” đầu ra ngoại ngữ tại Đại học Công nghiệp Hà Nội @ vcloz.com

Thay vì nâng cao chất lượng để đáp ứng chuẩn đầu ra môn tiếng Anh được quy định khắt khe bởi Bộ GDĐT, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tạo dựng các kỳ thi cấp chứng chỉ đầy dối trá.