Câu trả lời liên quan đến yếu tố kỹ thuật đường ray và cũng liên quan đến vấn đề mở rộng cơ hội phát triển tuyến đường sắt liên vận quốc tế.

Vì sao chủ tịch Kim chỉ đi tàu đến Đồng Đăng, Lạng Sơn mà không về thẳng Hà Nội?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Bài diễn thuyết truyền cảm hứng mạnh mẽ của Tổng thống Trump: Đừng bao giờ bỏ cuộc @ vcloz.com

Tổng thống Donald Trump còn được biết đến là một tỷ phú doanh nhân với rất nhiều nỗ lực và đóng góp. Dưới đây là tổng hợp những phần trong các bài diễn thuyết của ông để lại ấn tượng rất sâu sắc cho người nghe về niềm tin, sự khích lệ tinh thần vào một tương lai tương sáng hơn của mỗi người dân cũng như nước Mỹ.

10 sự kiện kinh tế nổi bật trong năm 2018 @ vcloz.com

Ban biên tập Trung tâm tin tức VTV24 bình chọn ra 10 sự kiện kinh tế nổi bật trong 2018.

Trở về sau 28 năm bị bán sang Trung Quốc, người phụ nữ không còn như bình thường @ vcloz.com

Sau 28 năm bị lừa bán sang Trung Quốc, một người phụ nữ đã tìm được về nhà tại Bắc Giang nhưng không còn được như bình thường

 Cây bưởi cổ hiếm có: Cao hơn 1 mét, sai trĩu 300 quả vàng rực  @ vcloz.com

Giá bưởi cảnh cổ thụ tăng 5-8 triệu đồng/cây, nhưng nhiều nhà vườn ở Văn Giang (Hưng Yên) vẫn lo cháy hàng dịp Tết. Những cây bưởi cảnh cổ thụ quả sai lúc lỉu, tầm 300 quả, giá lên tới 50-60 triệu đồng.

Tiết lộ gây sốc về thực trạng kinh tế Trung Quốc @ vcloz.com

Tiêu điểm quốc tế

Trước tình trạng đông đúc bệnh nhân đến khám mỗi ngày tại Bệnh viện Bạch Mai, “cò” y tế đã được hình thành, thiết lập nên đường dây để có thể khám nhanh, điều phối thứ tự khám bệnh, chen ngang trước hàng trăm người khác

Cần phân biệt rõ 2 loại nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp @ vcloz.com

Xung quanh Dự thảo về Quy phạm thực hành sản xuất nước mắm, xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng cần ghi rõ 2 loại nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp để người tiêu dùng có thể phân biệt rõ và là căn cứ để đưa ra những tiêu chuẩn phù hợp với thực tế.