Vay tiền không có khả năng trả nợ, giải quyết thế nào?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Chết oan vì can 2 vợ chồng hàng xóm đánh nhau @ vcloz.com

Thời gian qua, nhiều vụ trọng án xảy ra đều xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày từ công việc làm ăn, quan hệ tình cảm. Chỉ vì thiếu kiềm chế, hay bột phát nóng nẩy, không nhận thức được tính nguy hiểm của lời nói và hành vi mà nhiều người có những hành động liều lĩnh, coi thường tính mạng, sức khỏe của người khác dẫn tới những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Những vụ thảm án gây rúng động kinh hoàng trong năm 2018 @ vcloz.com

Trong năm 2018, đã xảy ra hàng loạt các vụ thảm án đẫm máu, tất cả đều xuất phát từ những mâu thuẫn rất nhỏ. Phương thức hung thủ ra tay vô cùng tàn ác khiến dư luận không khỏi rùng mình. Dưới đây là những vụ thảm án gây rúng động năm 2018...

Toàn cảnh nhân viên an ninh sân bay bị cò taxi đánh gãy răng @ vcloz.com

Vào trưa 11/1, nhân viên an ninh Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài đang ngăn chặn "cò" taxi mời chào khách thì bị nhóm này đánh bị thương, gãy 4 chiếc răng.

Nhảy lầu để trốn cảnh sát, tên cướp bị mắc kẹt ở rãnh cống @ vcloz.com

Trong lúc nhảy từ lầu một nhà dân xuống đường để trốn cảnh sát, tên cướp bị mắc kẹt ở rãnh cống phía sau nhà. Vụ việc xảy ra vào chiều 16.12 trên đường Lò Gốm (quận 6, TP.HCM).

Lừa đảo số đề: Trúng tiền triệu, mất bạc tỷ @ vcloz.com

Sau một thời gian tạm lắng đến nay các ổ nhóm lừa đảo dưới hình thức cho số lô tô, số đề bùng phát trở lại. Đây là hình thức không mới nhưng do nhẹ dạ cả tin gần đã rất nhiều người sập bẫy của các đối tượng xấu.