Từng vô địch cuộc thi giảm cân, người đàn ông qua đời vì quá béo by vcloz.com

Anh Olivia người Argentina từng là quán quân trong một cuộc thi giảm béo, nhưng chính vì giảm cân quá khắc nghiệt khiến anh stress và ăn nhiều hơn.Từng vô địch cuộc thi giảm cân, người đàn ông qua đời vì quá béo

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tại sao nam giới thường muốn ngủ ngay lập tức sau khi quan hệ tình dục? @ vcloz.com

Thông thường, sau khi quan hệ tình dục, nam giới thường có xu hướng ngủ ngay lập tức. Theo nghiên cứu khoa học thì đây là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể chứ không liên quan đến tình cảm mà họ dành cho bạn tình.

Làm thế nào để đạt được cơ bụng sáu múi nhanh nhất, hãy xem video huwóng dẫn này @ vcloz.com

Cơ bụng sáu múi là ước mơ của không ít đàn ông và thậm chí của cả nhiều phụ nữ. Vậy đâu là cách hiệu quả và chính xác nhất để đạt được thân hình trong mơ này?

 Động vật thay cả nghìn cái răng, tại sao răng người không mọc lại? @ vcloz.com

Trong cuộc đời của mình, tắc kè có thể thay đến 4000 cái răng, nhưng tại sao con người sau khi thay răng sữa, lại phải chung sống với duy nhất 1 bộ răng và không có những chiếc răng thật mọc lên thay thế ngay cả khi bộ nhá đã cũ mòn?

7 loại trái cây bạn nên ăn cả vỏ vì chứa nhiều dinh dưỡng hơn ruột @ vcloz.com

Những loại trái cây này chúng ta vẫn hay bỏ vỏ khi ăn mà không hề biết, phần vỏ của chúng còn chưa dinh dưỡng nhiều hơn cả phần ruột.

Nối liền cánh tay bị đứt cho nạn nhân tai nạn trên đèo Hải Vân @ vcloz.com

Ngoài 1 nạn nhân tử vong, 20 nạn nhân trong vụ tai nạn trên đèo Hải Vân đều đã qua cơn nguy kịch. Đặc biệt, một kỳ tích đã xảy ra khi một bệnh nhân nữ bị đứt rời cánh tay trong vụ tai nạn đã được nối liền thành công.

Phương pháp mới phát hiện vi khuẩn trong vài phút @ vcloz.com

Thiết bị mới sử dụng công nghệ vi mô để bẫy các tế bào vi khuẩn đơn lẻ, sau đó có thể được nhìn dưới kính hiển vi điện tử.

Nên hay không tự chuẩn bị cơm cho con mang đến trường? @ vcloz.com

Trong bối cảnh nhiều vụ việc thực phẩm bẩn tại các bếp ăn trường học bị phát hiện trong thời gian gần đây thì việc tự chuẩn bị cơm cho con mang đến trường xem ra là giải pháp hữu hiệu và có hiệu quả tức thì. Thế nhưng mọi chuyện liệu có đơn giản như vậy?