Nghiện game, lêu lổng, muốn thể hiện bản thân, không được sự quan tâm đúng mức của gia đình và nhà trường, nhiều đứa trẻ đã sa vào vòng lao lý. Một nhóm những trẻ em dưới 17 tuổi tổ chức thành công đến 11 vụ cướp tài sản ở những cửa hàng tiện ích hay là một nhóm trẻ vị thành niên khác tổ chức trộm tài sản trong những đền miếu và nhà dân. Khiến nhiều người kinh hãi vì độ liều lĩnh và táo tợn của băng cướp nhí.

TRẺ TRÂU hóa tướng cướp khiến nhiều người kinh hãi

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Lạ đời trường mầm non ở Nam Định lắp camera trong nhà vệ sinh @ vcloz.com

Một trường mầm non ở huyện Vụ Bản, Nam Định mới đây lắp camera trong nhà vệ sinh khiến các bậc phụ huynh và giáo viên bức xúc, lo ngại nhạy cảm của trẻ có thể bị phát tán ra ngoài.

Giả mạo trang cá nhân trên MXH sẽ bị xử lý @ vcloz.com

Bị người khác hack facebook rồi đòi tiền chuộc hay nhắn tin cho bạn bè lừa đảo nhờ chuyển tiền, mua thẻ điện thoại; giả mạo trang cá nhân của người nổi tiếng để làm xấu hình ảnh của họ hay dùng để câu view, kinh doanh – tất cả những hành vi vừa nêu đã không còn xa lạ trong không gian mạng hiện nay. Tuy nhiên, thay vì chỉ loay hoay tìm cách tự bảo vệ, bảo mật tài khoản của mình thì giờ đây người dùng đã có thể yên tâm bởi Luật an ninh mạng sẽ siết chặt xử lí những hành vi này.

Xuất khẩu Angola những cạm bẫy chết người @ vcloz.com

Tiền mất tật mang, thậm chí đánh đổi cả tính mạng khi xuất khẩu lao động tại Angola. Thế nhưng vì muốn đổi đời nên nhiều người đã bất chấp để rồi phải đánh đổi bằng cả mạng sống, có nhiều gia đình phải ôm những khoản nợ mà không có khả năng hoàn trả. Những vụ việc này đã một lần nữa cảnh tỉnh những người đi xuất khẩu lao động chui, đặc biệt đây lại là thời điểm mà rất nhiều các bạn trẻ ở vùng nông thôn vừa thi xong tốt nghiệp Trung học phổ thông, đang có nhu cầu xuất khẩu lao động, tìm kiếm việc làm.