Thực hư cổ động ngoại điều khiển TMĐT Việt

Đăng bởi: rio on August 29, 2019

0

0

56

Thực hư cổ động ngoại điều khiển TMĐT Việt

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Dubai: học sinh đi học không cần đến trường  @ vcloz.com

Các Tiểu vương quốc A rập Thống nhất mới đây đã thí điểm cấp giấy phép kinh doanh cho mô hình trường học ảo tại cấp học phổ thông. Khác với những lớp học trực tuyến vốn đã khá thịnh hành, mô hình trường học ảo được xem là một hướng đi mới trong giáo dục, mà ở đó tư duy học sinh sáng sáng tới trường không còn nữa…

Xem tàu chiến Nga rượt đuổi, tấn công tàu Ukraine @ vcloz.com

Các tàu biên phòng của Nga đã rượt đuổi các tàu và đâm vào một tàu lai dắt của Ukraina đang tìm cách đi qua Eo Kerch, nơi chia cắt Crưm và phần đất liền của Nga.

Ông trùm WikiLeaks bị bắt, vì sao? @ vcloz.com

Việc ông Julian Assange bị bắt khỏi Đại sứ quán Ecuador tại Anh và nhanh chóng bị đưa ra tòa vài giờ sau đó để nghe các cáo buộc, thực ra không bất ngờ vì đã được bàn tán từ nhiều tuần trước đó. Tại phiên tòa vài giờ sau khi bị tống tiễn khỏi đại sứ quán, nhà sáng lập WikiLeaks bình thản ngồi đọc sách tại tòa án ở London chờ phiên xét xử bắt đầu.

Pháo hoa rực sáng sông Hàn ngày đầu năm mới 2019 @ vcloz.com

Tối 1/1, pháo hoa tại cầu Nguyễn Văn Trỗi, TP Đà Nẵng rực sáng trên sông Hàn để chào đón năm mới 2019 và kỷ niệm 22 năm ngày thành phố trực thuộc Trung ương.

Range Rover đâm nữ sinh ở Hà Nội: Gia đình nạn nhân tố tài xế nhận tội thay @ vcloz.com

Liên quan đến vụ xe sang Range Rover đâm nữ sinh trên phố Bà Triệu – Hà Nội rồi tăng ga bỏ chạy, gia đình nạn nhân cho rằng có thể người bị bắt chỉ là "đóng thế", còn thủ phạm thực sự vẫn đang nhởn nhơ bên ngoài.

Các phần mềm dịch vụ công của TP Hà Nội ra sao sau vụ Nhật Cường Mobile? @ vcloz.com

Ông Phạm Quý Tiên - Chánh văn phòng, người phát ngôn UBND TP Hà Nội cho biết, các phần mềm dịch vụ công của thành phố vẫn hoạt động bình thường.