Thu phí không dừng sẽ không thể về đích đúng hạn

Đăng bởi: rio on September 13, 2019

0

0

57

Tại cuộc họp kiểm điểm tiến độ triển khai thu phí không dừng tại các trạm thu phí trên các tuyến quốc lộ, cao tốc ngày hôm qua, trong khi 28 trạm trên cả nước đang trong quá trình lắp đặt, đưa vào vận hành thì có một đơn vị duy nhất chưa thực hiện được một trạm nào. Gần 180 làn thu phí do Tổng công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) sẽ trượt tiến độ đưa vào vận hành dịch vụ thu phí không dừng vào cuối năm nay theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Thu phí không dừng sẽ không thể về đích đúng hạn

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Video CSGT ngã xuống đường khi làm việc với 2 thanh niên ở Bình Định @ vcloz.com

Thiếu úy cảnh sát giao thông (CSGT) bị ngã khi giằng co với người vi phạm giao thông nói do đường trơn trượt, va chạm với cùi chỏ của một nam thanh niên nên mất thế dẫn đến bị ngã chứ không phải "ngã nghiệp vụ"

Thu phí phương tiện ra vào trung tâm theo hình thức tự động @ vcloz.com

Đề án thu phí phương tiện ra vào nội đô để giảm ùn tắc sẽ được trình lên HĐND TP Hà Nội trong năm 2019. Nếu được thông qua, Đề án sẽ được trình lên Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Máy bay Boeing chở 120 hành khách đâm sầm xuống đường băng @ vcloz.com

Một chiếc máy bay Boeing 757 của hãng hàng không Fly Jamaica đã buộc phải quay đầu khẩn cấp và đâm sầm xuống đường băng chỉ 10 phút sau khi cất cánh

10 loại đồ nhựa dùng một lần sẽ bị cấm vào năm 2021 ở châu Âu @ vcloz.com

Từ năm 2021, những loại đồ nhựa sử dụng một lần như ống hút, tăm bông,... sẽ không còn cơ hội xuất hiện tại châu Âu vì mục đích giảm thiểu lượng rác thải.

Khám xét nhà ông trùm đường dây ma tuý ở Sài Gòn @ vcloz.com

Khám xét nơi ở của Nghĩa, Phòng PC02 thu giữ 3 thanh kiếm, 1 khẩu súng hiệu Grizz và 6 viên đạn kim loại màu vàng cùng 2 cuốn sổ ghi chép chi tiết tiền hàng, thu - chi, tiền khách nợ với những ký hiệu riêng được cất giữ trong két sắt.

Thực hư về 5 triệu thông tin khách hàng Thế Giới Di Động bị hack @ vcloz.com

5 triệu thông tin khách hàng Thế Giới Di Động bị hack, tuyển Việt Nam ra quân AFF Cup được tìm kiếm nhiều nhất ngày