Thu phí không dừng: 1.700 tỷ đồng lại đổ đầu dân? by vcloz.com

Những nỗi lo, gánh nặng về tài chính sẽ đổ lên vai người dân nếu số vốn huy động không đủ cho dự án thu phí không dừng của Bộ GTVT.Thu phí không dừng: 1.700 tỷ đồng lại đổ đầu dân?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Người Mỹ phải tiếp tục sống với nỗi ám ảnh của những vụ xả súng hàng loạt @ vcloz.com

Giới chức Mỹ sẽ cần phải nhanh chóng hành động nếu không muốn người Mỹ phải tiếp tục sống với nỗi ám ảnh của những vụ xả súng hàng loạt.

 Thế giới 7 ngày: Hàng loạt giả thuyết mới gây sốc về MH370  @ vcloz.com

Tuần vừa qua, hội nghị thượng đỉnh APEC đã kết thúc với một "cái kết" chưa từng có trong lịch sử. Hàng loạt các giả thuyết mới về MH370 tiếp tục gây sốc với những thông tin siêu nóng.

Phát hiện bưu kiện chứa thiết bị nổ gửi gia đình Clinton @ vcloz.com

Theo một thông tin mới nhận được, một thiết bị nổ đã được tìm thấy trong một bưu kiện gửi đến tư gia của gia đình vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton hồi sáng 24-10, giờ Mỹ.

Khám phá xưởng mỹ phẩm Triều Tiên sánh ngang với các thương hiệu thế giới  @ vcloz.com

Triều Tiên có một nền công nghiệp sản xuất mỹ phẩm đáng tự hào với 2 điểm đặc trưng: thành phần nhân sâm và gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Người Triều Tiên tự hào về các loại mỹ phẩm có thể sánh ngang hàng với các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Kế toán trưởng của công ty nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ @ vcloz.com

Con gái đi học về thì hoảng hồn phát hiện cha, là kế toán trưởng một công ty nước ngoài đã tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà