Không cần lao động gì cả, chỉ cần ngồi và xin, một ngày thu nhập cũng đã bằng một người công nhân lao động vất vả trong 1 tháng. Và món hời béo bở từ nghề ăn xin đó, chính là lý do khiến cho đội quân này ngày càng trở nên đông đảo.

Thu nhập khủng từ nghề ăn xin, 1 tháng 100 triệu đồng

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Bước chân lịch sử của Tổng thống Trump trên lãnh thổ Triều Tiên @ vcloz.com

Cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un diễn ra sau khi ông Kim Jong-un chấp thuận đề xuất của ông Trump về việc gặp mặt tại DMZ nhân chuyến thăm kéo dài 2 ngày của ông chủ Nhà Trắng tới Hàn Quốc.

Ngang nhiên bày bán đồ chơi bạo lực tại Chùa Hương @ vcloz.com

Dù năm nào cũng kiểm tra, thu giữ, cam kết nhưng cứ vắng bóng lực lượng chức năng, các tiểu thương tại Chùa Hương lại mang hàng cấm ra bán.

Nuôi cấy đông trùng hạ thảo từ kén tằm bán giá 100 triệu đồng/kg @ vcloz.com

Cơ sở nuôi đông trùng hạ thảo tại TP Đà Lạt rộng 300 m2, mỗi ngày sản xuất được 2 kg thành phẩm khô, bán giá 100 triệu đồng/kg.

Bắt giữ cơ sở chuyên bơm tạp chất vào tôm tại Hải Phòng @ vcloz.com

Chủ cơ sở thừa nhận chuyên nhập tôm trôi nổi, tôm chết, chảy nhớt và bốc mùi hôi thối đem về sơ chế, bơm tạp chất để thành những con tôm sú căng mọng, bán ra thị trường nhiều tạ mỗi ngày.

Cận cảnh các nghị sĩ Ukraine lao vào đánh nhau khi đang họp Quốc hội @ vcloz.com

Tuần qua, một vụ đánh nhau và cãi nhau kịch liệt đã xảy ra tại Verkhovna Rada hay chính là Quốc hội đơn viện của Ukraina. Vụ ẩu đả xảy ra khi nhà lập pháp đối lập Nestor Shufrych gọi ông Medvedchuk là ‘điệp viên của Putin’.

Xem chiến đấu cơ Nga tiếp nhiên liệu cực khó trên không  @ vcloz.com

Các tiêm kích Su-30M, oanh tạc cơ Su-24, máy bay ném bom Tu-160 cỡ lớn của Nga thực hiện tiếp nhiên liệu trên không và đây được xem là kỹ năng cực khó thực hiện ngay cả với các phi công giàu kinh nghiệm