Không cần lao động gì cả, chỉ cần ngồi và xin, một ngày thu nhập cũng đã bằng một người công nhân lao động vất vả trong 1 tháng. Và món hời béo bở từ nghề ăn xin đó, chính là lý do khiến cho đội quân này ngày càng trở nên đông đảo.

Thu nhập khủng từ nghề ăn xin, 1 tháng 100 triệu đồng

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Em mặc quần áo bình thường, chỉ nói 2,3 câu thì công an ập vào @ vcloz.com

"Em nghĩ chắc nói chuyện cũng không sao cả vì thời gian em chia tay bạn trai cũng kha khá lâu rồi, đây là cơ hội cho mình mở trái tim và đón nhận 1 người khác", Thư Dung nói.

 Tài xế lách vào khe hẹp giữa hai ô tô khiến nhiều người thót tim  @ vcloz.com

Tài xế lách vào khe hẹp giữa hai ô tô, may mắn giúp tài xế xe máy thoát chết nhưng hành động của người này vẫn bị dân mạng lên án gay gắt.

Cô bé 8 tuổi không tay, viết chữ đẹp bằng chân @ vcloz.com

Khi vừa chào đời, số phận đã không cho em Nguyễn Thị Như Linh (8 tuổi, thôn Trung, Thượng Lâm, Mỹ Đức, TP. Hà Nội) có đôi tay như bao trẻ khác, nhưng điều đó không khiến em nhụt chí.

Video trực thăng dập đám cháy rừng mở đường cho ô tô qua cao tốc ở Mỹ @ vcloz.com

Hình ảnh trong video cho thấy, hàng loạt phương tiện mắc kẹt trên đường khi đám cháy rừng lan rộng dọc theo cao tốc ở California. Trong khi đó, một chiếc trực thăng bay trên cao cố gắng khống chế ngọn lửa để các ô tô lưu thông an toàn.

Video CSGT ngã xuống đường khi làm việc với 2 thanh niên ở Bình Định @ vcloz.com

Thiếu úy cảnh sát giao thông (CSGT) bị ngã khi giằng co với người vi phạm giao thông nói do đường trơn trượt, va chạm với cùi chỏ của một nam thanh niên nên mất thế dẫn đến bị ngã chứ không phải "ngã nghiệp vụ"

Bước chân lịch sử của Tổng thống Trump trên lãnh thổ Triều Tiên @ vcloz.com

Cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un diễn ra sau khi ông Kim Jong-un chấp thuận đề xuất của ông Trump về việc gặp mặt tại DMZ nhân chuyến thăm kéo dài 2 ngày của ông chủ Nhà Trắng tới Hàn Quốc.

Bộ Giao thông vận tải nói gì về sự cố máy bay VietJet rơi bánh @ vcloz.com

Tại cuộc họp báo Chính phủ tối 3/12, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Nhật cho biết, máy bay gặp sự cố được hãng Vietjet Air nhận vào ngày 15/11, tức là mới chỉ hơn 2 tuần. Sau sự cố, cơ quan chức năng đã đưa máy bay vào vị trí an toàn và sửa chữa đường băng.