Không cần lao động gì cả, chỉ cần ngồi và xin, một ngày thu nhập cũng đã bằng một người công nhân lao động vất vả trong 1 tháng. Và món hời béo bở từ nghề ăn xin đó, chính là lý do khiến cho đội quân này ngày càng trở nên đông đảo.

Thu nhập khủng từ nghề ăn xin, 1 tháng 100 triệu đồng

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Payless Shoesources nộp đơn phá sản lần 2 trong 2 năm @ vcloz.com

Hãng giày thâm niên hàng chục năm của Mỹ sắp phá sản

Thời nay mà dẫn "crush" đi uống nước đá thì chắc chắn loại từ vòng gửi xe luôn. Ấy vậy mà ngày xưa chỉ cần cốc nước đá là đã nắm chắc phần thắng trong tay.

Cá nhân không được đăng ký tên miền chứa từ khóa liên quan báo chí @ vcloz.com

Các tổ chức, cá nhân sẽ không được đăng ký tên miền có chứa các từ khóa liên quan đến hoạt động báo chí nếu không có giấy phép.

 Thảm họa cháy rừng ở California: Thị trấn California hoang tàn như “ngày tận thế” @ vcloz.com

Vụ hỏa hoạn xảy ra hôm 8.11 tại vùng phía Bắc California (Mỹ) khiến 631 người mất tích và ít nhất 63 người thiệt mạng (số liệu cập nhật sáng 16.11). Vụ cháy rừng này biến thị trấn California hoang tàn như “ngày tận thế”.

Cặp đôi phải làm chuyện ấy lần đầu ngay trong bệnh viện để BS lấy tinh trùng @ vcloz.com

Mới đây, một cô gái trẻ vừa chia sẻ câu chuyện bi hài khi đi khám tiền hôn nhân của mình trong một group kín, khiến hội chị em xôn xao.

Tham nhũng vặt khi làm các thủ tục hành chính @ vcloz.com

Tham nhũng vặt, một hiện tượng phổ biến nhưng lại khó phát hiện và xử lý. Biểu hiện điển hình là nhũng nhiễu, tiêu cực trong giải quyết thủ tục hành chính.

Chùm ảnh: Mùa bắt chuột đồng của cư dân miền Tây @ vcloz.com

Ở miền Tây người dân có nhiều cách săn chuột như: gài rập, đào hang, dỡ chà… và gần đây phát minh rất độc đáo của nhiều người là tận dụng máy cắt cỏ chế thành máy bơm để bơm nước vào hang bắt chuột. Cách này rất đơn giản, khỏe công mà hiệu quả cao, người dân nông thôn gọi là đi thổi chuột đồng