Không cần lao động gì cả, chỉ cần ngồi và xin, một ngày thu nhập cũng đã bằng một người công nhân lao động vất vả trong 1 tháng. Và món hời béo bở từ nghề ăn xin đó, chính là lý do khiến cho đội quân này ngày càng trở nên đông đảo.

Thu nhập khủng từ nghề ăn xin, 1 tháng 100 triệu đồng

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Dân Mỹ chi bao nhiêu tiền cho y tế? @ vcloz.com

Là nước có chi phí y tế đắt đỏ nhất trong các nước phát triển, người dân Mỹ phải chi bao nhiêu tiền để chăm sóc sức khỏe?

Các phần mềm dịch vụ công của TP Hà Nội ra sao sau vụ Nhật Cường Mobile? @ vcloz.com

Ông Phạm Quý Tiên - Chánh văn phòng, người phát ngôn UBND TP Hà Nội cho biết, các phần mềm dịch vụ công của thành phố vẫn hoạt động bình thường.

[Góc cảnh báo ] Hôm nay Hà Nội nắng nóng gay gắt, chỉ số tia UV ở mức nguy hiểm @ vcloz.com

Hôm nay (27/6), tại Hà Nội trời nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chỉ số tia UV ở Hà Nội có giá trị từ 7-10 ứng với mức ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Chuyện tình đại gia và MC: tặng 10 tỷ sau 3 ngày làm quen @ vcloz.com

Có thể đối với nhiều người, câu chuyện hôn nhân chắc chắn phải là một quá trình tìm hiểu, xác định và lựa chọn bạn đời phù hợp nhất với bản thân. Vì suy cho cùng, nó cũng là thứ sẽ làm thay đổi cuộc đời của bất kỳ ai. Thế nhưng có vẻ như với cô nàng MC Rey Utami trong câu chuyện dưới đây thì mọi thứ lại hoàn toàn ngược lại và nó đã từng khiến giới truyền thông phải tốn vô số giấy mực.

Giá cả chục triệu đồng, máy lọc không khí vẫn hút khách @ vcloz.com

Lo ngại trước tình trạng ô nhiễm tại Hà Nội, nhiều người đổ xô tìm mua máy lọc không khí; giá cao nhất đến vài chục triệu nhưng vẫn hút khách.

Hình ảnh hiếm hoi của ông Kim trước khi xuất hiện trước truyền thông  @ vcloz.com

Theo hãng tin YTN, ông Kim đã có những phút nghỉ ngơi hiếm hoi trước khi lộ diện trước báo giới và công chúng.