Thánh cậy cốp xe máy "khoe" kỹ năng điêu luyện khiến công an giật mình

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tai nạn tại Long An: Diễn ra rất nhanh và không ai nghe thấy tiếng còi xe Container @ vcloz.com

Vào sáng nay khi có mặt tại hiệm trường tai nạn, các nhân chứng cho biết khi tai nạn xảy ra không ai nghe tiếng còi từ chiếc xe container.

Hai thi thể trong thùng bê tông ở Bình Dương: Thêm nhiều tình tiết bất ngờ @ vcloz.com

Hai nghi can khai nạn nhân Linh chết do nhảy lầu tự tử, nhưng kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy vết thương của nạn nhân khó có khả năng xảy ra do nhảy lầu.

Toàn cảnh vụ rút súng bắn chết Phó Chủ tịch HĐND phường ở Gia Lai rồi tự tử @ vcloz.com

Trong giờ chào cờ đầu tuần sáng 3/12, một Phó Ban chỉ huy quân sự phường rút súng bắn chết Phó Chủ tịch HĐND phường, khống chế nhiều người rồi sau đó tự tử

Trộn lõi pin vào phế phẩm cà phê 5 bị cáo nhận tổng cộng 36 năm 6 tháng tù @ vcloz.com

Tuyên phạt các bị cáo trong vụ trộn tạp chất vào cà phê tổng hơn 36 năm tù

Sát hại chôn xác bạn gái, 14 năm đi chùa cầu an vẫn bị MA ÁM @ vcloz.com

14 năm sống trong sợ hãi với nỗi ám ảnh và ăn năn về tội ác của mình là 14 năm gã tình nhân bạc bẽo phải lên chùa cầu an. Dù vậy, tòa án lương tâm không lúc nào thôi xét xử kẻ đã nhẫn tâm vùi xác người yêu sau khi ngộ sát. 14 năm trôi qua, ai cũng tưởng cô thôn nữ xinh đẹp bị mất tích chẳng ai ngờ cô đã bị bạn trai chôn vùi nơi đất lạnh. 14 năm sau bộ xương khô đã được người phát hiện trong một lần động thổ khởi công công trình. Như một lẽ thường tình, cây kim trong bọc lâu ngày cũng tòi ra, và nỗi hàm oan của người con gái xấu số dưới sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An đến nay đã được làm rõ, trả lại công lý cho người đã khuất, bắt kẻ thủ ác phải đền tội.