Phở Thìn xuất ngoại

Đăng bởi: rio on March 15, 2019

0

0

269

Phở Thìn, một thương hiệu phở quen thuộc của người Hà Nội, đã được 3 chàng trai người Nhật Bản, phát triển thành thương hiệu tại đất nước mặt trời mọc.

Phở Thìn xuất ngoại

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Dịch vụ gửi xe tự động

chỉ cần cho xe vào thiết bị, bấm nút, không cần người trông giữ...nghe có vẻ tiện, nhưng sao dịch vụ gửi xe tự động không hiệu quả?

Em mặc quần áo bình thường, chỉ nói 2,3 câu thì công an ập vào @ vcloz.com

"Em nghĩ chắc nói chuyện cũng không sao cả vì thời gian em chia tay bạn trai cũng kha khá lâu rồi, đây là cơ hội cho mình mở trái tim và đón nhận 1 người khác", Thư Dung nói.

Michael Dertouzos là ai?

November 5, 2018

534

Michael Dertouzos là ai? @ vcloz.com

Được dịch từ tiếng Anh-Michael Leonidas Dertouzos là một giáo sư người Hy Lạp thuộc khoa Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính tại Viện Công nghệ Massachusetts và Giám đốc M.I.T. Phòng thí nghiệm Khoa học Máy tính từ năm 1974 đến năm 2001

Thói quen công du khác thường của NLĐ Kim Jong Un  @ vcloz.com

Đoàn cận vệ chạy quanh xe hay mang theo cả nhà vệ sinh riêng là những thói quen công du khá đặc biệt của NLĐ Triều Tiên Kim Jong Un.

Cây hoa hồng phấn cổ tán rộng chục mét ở Ninh Bình @ vcloz.com

Cây hồng phấn cổ tán rộng chục người ôm giá hơn 60 triệu không bán

Bắt giữ cơ sở chuyên bơm tạp chất vào tôm tại Hải Phòng @ vcloz.com

Chủ cơ sở thừa nhận chuyên nhập tôm trôi nổi, tôm chết, chảy nhớt và bốc mùi hôi thối đem về sơ chế, bơm tạp chất để thành những con tôm sú căng mọng, bán ra thị trường nhiều tạ mỗi ngày.

Xem tàu chiến Nga rượt đuổi, tấn công tàu Ukraine @ vcloz.com

Các tàu biên phòng của Nga đã rượt đuổi các tàu và đâm vào một tàu lai dắt của Ukraina đang tìm cách đi qua Eo Kerch, nơi chia cắt Crưm và phần đất liền của Nga.