Gọi điện cho người yêu không nghe máy, cầm dao dọa giết cả nhà

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Giải pháp nào phòng chống giấy tờ giả? @ vcloz.com

Bằng cấp, giấy tờ xe, chứng minh nhân dân, sổ hồng hay thậm chí là đăng ký kết hôn đều có thể được làm giả. Thực trạng giấy tờ giả được làm ra với công nghệ cao và thủ đoạn tinh vi đang đặt ra thách thức lớn đối với các phòng công chứng.

Vạch mặt 13 đối tượng

Lợi dụng sơ hở của lãnh đạo công ty, các đối tượng gồm công nhân, nhân viên kho và lái xe đã thông đồng với nhau để trộm cắp vải, da và nguyên liệu sản xuất giầy, quần áo mang ra ngoài tiêu thụ. Đáng nói là hành vi này đã được thực hiện nhiều lần và kéo dài mà lãnh đạo, quản lý của Công ty này đều không hề hay biết.

Chân dung nghi can hiếp dâm khiến nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh @ vcloz.com

Ở địa phương, Vũ Văn Hiếu là một thanh niên bình thường, chưa có tiền án tiền sự; đã tốt nghiệp cao đẳng nhưng vẫn ở nhà, chưa đi làm.

Tội phạm khoe kỹ nghệ làm 1 tỷ TIỀN GIẢ trước mặt Công an @ vcloz.com

Dù đã được cảnh báo nhiều nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều người bất chấp, sử dụng, mua bán tiền giả nhằm thu lợi nhuận. Thậm chí, còn bất chấp rao bán tiền giả công khai trên mạng xã hội gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội. Mới đây, Viện kiểm sát nhân dân Đắk Nông đã phê chuẩn khởi tố vụ án và bắt tạm giam Nguyễn Đức Huy cùng 5 người khác để điều tra về hành vi làm, tàng trữ và lưu hành tiền giả. Số tiền mà Huy làm giả và tung ra thị trường được phát hiện là hơn 1,5 tỷ đồng. Thủ đoạn của Huy là lên mạng xã hội học và mua máy móc về làm tiền giả.

Phá đường dây tổ chức mang thai hộ xuyên quốc gia: 300 triệu đồng/ca @ vcloz.com

Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa cung cấp thông tin đến báo giới về vụ án tổ chức mang thai hộ trái pháp luật với 6 phụ nữ Việt Nam, với giá 300 triệu đồng/người.

Hành trình phá án 2018 số đặc biệt nhìn lại 1 năm đầy cảm xúc với 52 chương trình @ vcloz.com

Hành trình phá án 2018 số đặc biệt nhìn lại 1 năm đầy cảm xúc với 52 chương trình, 52 hành trình đi tìm công lý... trả lại bình yên, niềm tin cho nhân dân.