Nguy cơ ung thư từ trào lưu hình xăm rám nắng đang gây sốt by vcloz.com

Mọi người đều lo sợ trước cái nắng gay gắt độc hại nhưng vẫn có không ít người tỏ ra vô cùng hào hứng trước trào lưu hình xăm rám nắng.Nguy cơ ung thư từ trào lưu hình xăm rám nắng đang gây sốt

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Người đẹp Di Linh chia sẻ 4 tư thế yoga đơn giản nhất mà lại hiệu quả nhất @ vcloz.com

Người đẹp Di Linh chia sẻ 4 tư thế yoga đơn giản nhất mà lại hiệu quả nhất, có thể tập mọi lúc mọi nơi giúp cho việc sinh nở của các bà bầu được dễ dàng hơn, giảm bớt được sự đau đơn hơn rất nhiều.

Những mẹo cực thông minh sau sẽ giúp bạn có thể tập luyện hết mình mà không cần phải lo nghĩ @ vcloz.com

8 mẹo đơn giản mà hữu ích cho những người hay tập thể dục

Nhóm máu quý như vàng, cả thế giới chỉ 43 người có @ vcloz.com

Trong số các nhóm máu có nhóm máu Rh – null (Rh vô giá trị) hay gọi máu “vàng” là nhóm máu cực hiếm. Trong 50 năm qua mới chỉ xác định được 43 người trên thế giới sở hữu nhóm máu này.

Phương pháp mới phát hiện vi khuẩn trong vài phút @ vcloz.com

Thiết bị mới sử dụng công nghệ vi mô để bẫy các tế bào vi khuẩn đơn lẻ, sau đó có thể được nhìn dưới kính hiển vi điện tử.

Nên hay không tự chuẩn bị cơm cho con mang đến trường? @ vcloz.com

Trong bối cảnh nhiều vụ việc thực phẩm bẩn tại các bếp ăn trường học bị phát hiện trong thời gian gần đây thì việc tự chuẩn bị cơm cho con mang đến trường xem ra là giải pháp hữu hiệu và có hiệu quả tức thì. Thế nhưng mọi chuyện liệu có đơn giản như vậy?

Muốn ngủ ngon, hãy tích cực bổ sung 3 loại vitamin này @ vcloz.com

Để ngủ ngon, bạn nên bổ sung vitamin C và các thực phẩm chứa vitamin C như ớt chuông, trái cây họ cam quýt, kiwi và xoài.

Truyền 5 lít bia vào cơ thể người đàn ông để giải ngộ độc rượu @ vcloz.com

Để cứu ông Nhật bị ngộ độc rượu methanol, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã truyền 15 lon bia vào cơ thể bệnh nhân.

Những lầm tưởng phố biến về công dụng của ngà voi và sừng tê giác @ vcloz.com

Nhiều người chấp nhận bỏ ra rất nhiều tiền để mua ngà voi, sừng tê giác về sử dụng vì tin vào những công dụng được đồn đại của hai loại vật phẩm này.