Các đối tượng hoạt động tín dụng đen cho vay nặng lãi và tổ chức đánh bạc. Cơ quan Công an đã thu giữ hơn 1 tỷ đồng và nhiều tang vật liên quan đến hoạt động đánh bạc, lô đề và tín dụng đen.

Một ổ nhóm tội phạm tín dụng đen lớn nhất từ trước tới nay tại huyện Thạch Thất, Hà Nội mới bị triệt phá

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Dàn cảnh đánh ghen cướp xe máy chấn động Sài Gòn @ vcloz.com

Dàn cảnh cướp xe trắng trợn trên đường phố là vấn nạn khiến không ít người lo lắng, đặc biệt là những bạn nữ. Bọn cướp giật thường câu kết với nhau hình thành các băng ổ nhóm có từ 2 tên trở lên. Chúng thường phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng tên trong nhóm như tên chuyên cầm lái, tên cầm sau để cướp xe hay giật đồ và tên cản đường khi bị truy đuổi. Có trường hợp chúng chia nhau dàn cảnh va chạm gây tai nạn, tạo ra sự cố để người đi đường bộc lộ sơ hở hoặc phân tâm sự chú ý để tạo điều kiện cho đồng bọn ra tay. Kỹ năng thoát hiểm hướng dẫn các bạn cách nhận biết và đối phó với loại tội phạm nguy hiểm này.

TRẺ TRÂU hóa tướng cướp khiến nhiều người kinh hãi @ vcloz.com

Nghiện game, lêu lổng, muốn thể hiện bản thân, không được sự quan tâm đúng mức của gia đình và nhà trường, nhiều đứa trẻ đã sa vào vòng lao lý. Một nhóm những trẻ em dưới 17 tuổi tổ chức thành công đến 11 vụ cướp tài sản ở những cửa hàng tiện ích hay là một nhóm trẻ vị thành niên khác tổ chức trộm tài sản trong những đền miếu và nhà dân. Khiến nhiều người kinh hãi vì độ liều lĩnh và táo tợn của băng cướp nhí.

Xuất khẩu Angola những cạm bẫy chết người @ vcloz.com

Tiền mất tật mang, thậm chí đánh đổi cả tính mạng khi xuất khẩu lao động tại Angola. Thế nhưng vì muốn đổi đời nên nhiều người đã bất chấp để rồi phải đánh đổi bằng cả mạng sống, có nhiều gia đình phải ôm những khoản nợ mà không có khả năng hoàn trả. Những vụ việc này đã một lần nữa cảnh tỉnh những người đi xuất khẩu lao động chui, đặc biệt đây lại là thời điểm mà rất nhiều các bạn trẻ ở vùng nông thôn vừa thi xong tốt nghiệp Trung học phổ thông, đang có nhu cầu xuất khẩu lao động, tìm kiếm việc làm.

Triệt phá đường dây mua bán thận theo mô hình đa cấp @ vcloz.com

Hoạt động giống như 1 mô hình đa cấp khi chính người bán thận sau này sẽ trở thành môi giới bán thận nên đường dây này dù chỉ mới hoạt động hơn 1 năm nhưng đã thực hiện trót lọt gần 100 vụ mua bán thận, thu về hàng chục tỷ đồng.

Thủ đoạn vờ thuê xe ô tô tự lái rồi cao chạy xa bay @ vcloz.com

Lợi dụng sự quản lý lỏng lẻo của các đối tượng cho thuê xe ô tô tự lái. Các đối tượng đã giả thuê để lừa đảo chiếm đoạt tài sản là ô tô của các nạn nhân. Đây là thủ đoạn không mới xong các nạn nhân nhẹ dạ vẫn dính bẫy, tạo điều kiện cho các đối tượng phạm tội.