May mắn thoát khỏi cá sấu, linh dương vẫn không thể sống sót by vcloz.com

May mắn thoát khỏi cá sấu non nớt kinh nghiệm, nhưng khi linh dương vừa bơi vào tới bờ thì đàn chó hoang đã chờ sẵn và không cho nó cơ hội chạy thoát thân.May mắn thoát khỏi cá sấu, linh dương vẫn không thể sống sót

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Rùng mình cảnh 4 con rắn hổ mang chúa

Đoạn video ghi lại cảnh 4 con rắn hổ mang chúa ở Ấn độ bò bên cạnh một em bé đang ngủ ngon lành khiến người xem “lạnh sống lưng”.

Linh dương một mình đánh bại 4 con báo săn dù bị thương @ vcloz.com

Một con linh dương đầu bò bị thương khi bị đàn báo tấn công. Do không thể chạy trốn theo bầy nên nó quyết định một mình chống trả lại 4 con báo săn để giành lấy sự sống cho mình. Sự kiên cường của con linh dương này đã được đền đáp khi kẻ săn mồi phải bỏ cuộc vì gặp phải con mồi quá hung dữ.

Kinh hoàng xác cá voi chứa 6kg rác thải nhựa  @ vcloz.com

Xác cá voi chứa 6kg rác thải nhựa trôi dạt vào vùng biển Indonesia; Khu vui chơi ở Trung Quốc dùng ngựa thật làm vòng xoay; Bé Ấn Độ 1 tuổi thoát chết dưới gầm tàu đang chạy... là những tin tức quốc tế đáng chú ý nhất 24h qua.

 Rết độc

Đoạn video ghi lại cảnh con rết giết chết một con chuột lớn gấp 15 lần nó chỉ trong 30 giây. Bí mật trong những đòn tấn công "sát thủ" của loài rết này nằm ở nọc độc đáng sợ của chúng

Điên cuồng tấn công Wallaroo để ăn thịt, chó săn Dingo gặp thất bại thảm hại @ vcloz.com

Đoạn video ghi lại trận đối đầu tay đôi giữa chó Dingo và con Wallaroo.

Lửng mật hung dữ quyết xông tới dọa đàn sư tử lùi bước @ vcloz.com

Mới đây, khách tham quan tại khu bảo tồn thiên nhiên Thornybush, Rivonia, Nam Phi đã có dịp chứng kiến cuộc giằng co quyết liệt giữa lửng mật và đàn sư tử.

 Loài giun đất kinh dị dài tới 2m  @ vcloz.com

Loài giun đất khổng lồ Gippsland sống ở đông nam nước Úc được cho là loài giun lớn nhất thế giới. Độ dài của nó có thể lên tới 2m nếu giãn tối đa.

Rợn người cảnh cá sấu tàn sát đàn linh dương không thương tiếc @ vcloz.com

Vừa quan sát thấy đàn linh dương Impala có ý định vượt sông, cá sấu đã quyết định tiến lại gần. Nhờ lựa chọn thời điểm thích hợp để tấn công nên đàn cá sấu đã dễ dàng bắt được vài con mồi.