Mẫu phụ nữ nặng lòng - Truyện ngắn xàm lol nhất 2019 by vcloz.com

Cười ỉa luôn ae nhé, nguồn beatvnCách đây 6 năm, người yêu tao dính án tù vì tội lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công ty để đánh bạc online. Số tiền lên tới hàng trăm triệu, gia đình anh phải bán cả nhà đi mới đủ để trang trải nợ nần và tiền thăm tù anh hàng quý. Hồi ấy tao cũng phải bán cả điện thoại đi chỉ để mua cho anh cân thịt nạc về làm ruốc, cá rán xong phải muối thật mặn mới để lâu được. Mỗi lần lên thăm đều phải nhét túi hàng chục triệu. 

Được 1 năm rưỡi anh thụ án, anh thấy tao là mẫu phụ nữ nặng lòng nên rủ rỉ động viên bảo cố gắng đợi anh, chỉ tầm 4 năm nữa là anh được về thôi. Tao không nói gì nhưng cũng ngầm đồng ý vì thật sự lúc ấy rất yêu anh, khi bọn tao ở bên nhau anh là một người đàn ông hoàn hảo, yêu chiều người yêu, dù rằng ra đến tòa lại là thằng dại gái và trộm cắp. 

Đáp lại tấm lòng anh, tao quyết tâm ở lại, thăm nuôi đều đặn suốt 5 năm trời cho tới khi sinh con đầu lòng.

Đấy là lúc mà anh cải tạo tốt và được cán bộ dành cho buồng hạnh phúc 24h, anh gọi tao lên.  

Rồi cu cũng Bi ra đời. Thằng bé chính là hồi kết cho những tháng ngày dài em chờ đợi, là trái ngọt và cũng chính là câu trả lời mạnh mẽ nhất mà em dành cho anh.

Khi dòng người vồn vã lướt qua nhau ngoài phố, sẽ dịu dàng biết bao nhiêu nếu có ai đó để nghĩ về. Hôm nay là ngày anh ra tù.

Em nghe được thông tin này từ khá lâu trước đó, cũng đã dự định sẽ lên đón anh nhưng cu Bi lại ốm đúng ngày này. Anh sẽ không trách em đâu đúng không? Ngoài những tài năng tâm đức mà tòa kể ra, anh còn là một người nhân hậu và vị tha thật nhiều. 

Em cũng nghĩ kĩ rồi, nếu đẻ con cho anh thì sau này con cái sẽ rất vất vả vì lí lịch của bố, thôi thì đành hi sinh đời em để củng cố đời con em. Vậy là những lần ở buồng hạnh phúc xong em đều uống thuốc khẩn cấp, rồi có một người để ý  thấy em hay lên thăm anh, biết em là mẫu phụ nữ tào khang nên tán tỉnh và hứa sẽ giúp anh tại ngoại sớm, dần dần em chuyển sang chung buồn hạnh phúc với anh quản giáo. Em nặng lòng, nên nhớ mãi!!!

Em nặng lòng nhưng lại đắm đuối vì con, nếu để chọn thì em sẽ chọn những thứ ở hiện tại. Mà quan trọng là chồng em cũng không thích chạm mặt phạm nhân cũ cho lắm, lộ hết bí mật đời tư. 

Thôi thì ở nơi này,  em chúc anh ra tù và sống nốt phần đời còn lại an yên...

-pặc pặc-

#beatvn #ratù #nặnglòn

Mẫu phụ nữ nặng lòng - Truyện ngắn xàm lol nhất 2019

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Cúi đầu nghiêng mình gửi lời chào tạm biệt đến với lão văn ca Kim Dung @ vcloz.com

Xin chân thành cúi đầu nghiêng mình gửi lời chào tạm biệt đến với lão văn ca Kim Dung. Ông sẽ luôn là một tượng đài bất bại huyền thoại trong lòng của mỗi độc giả yêu tiểu thuyết của mọi thời đại - 6/2/1924 - 30/10/2018

Lại chuẩn vl ra còn gì

August 9, 2019

138

Lại chuẩn vl ra còn gì @ vcloz.com

Hai người đàn ông ngồi ở phòng chờ khoa tiêu hóa của bệnh viện @ vcloz.com

Ăn uống không đúng cách nên gặp bác sĩ tâm thần

 Ước muốn trước khi lấy vợ  @ vcloz.com

Tại Canada, người ta tổ chức một thi : Những câu trả lời vui nhộn dành cho đàn ông.

Tiềm năng làm bác sĩ

October 22, 2018

210

Tiềm năng làm bác sĩ  @ vcloz.com

Tom hỏi con trai mình:

Sự khác nhau giữa đàn bà khôn và đàn bà dại @ vcloz.com

Sự khác nhau giữa ĐÀN BÀ KHÔN & ĐÀN BÀ DẠI các bạn đọc tham khảo cho vui, không có tính đả kích. Cảm ơn!