Lợn rừng một mình chống trả cả đàn chó hoang by vcloz.com

Bị đàn chó hoang săn đuổi, bao vây, lợn rừng cố gắng hết sức để chống trả những cú tấn công hiểm hóc của kẻ thù nhằm chạy thoát. Thế nhưng nó ngày càng kiệt sức dưới những đợt tấn công dồn dập của đàn chó.Lợn rừng một mình chống trả cả đàn chó hoang

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Mãn nhãn xem quá trình ngụy trang của tắc kè hoa @ vcloz.com

Mệnh danh là bậc thầy ngụy trang, tắc kè hoa đã có màn biểu diễn tuyệt vời khi thay đổi màu sắc cơ thể liên tục chỉ trong vài phút.

Linh dương vùng vẫy, tìm cách thoát khỏi hàm cá sấu @ vcloz.com

Đang đi cùng đàn men theo sông tìm nước uống, linh dương không may rơi vào tầm ngắm của con cá sấu. Nó cố giãy giụa, tìm cách thoát thân dù bị cá sấu ngoạm chặt chân.

Tình bạn khăng khít giữa sư tử và hổ trắng @ vcloz.com

Các nhà khoa học và nhân viên sở thú đã từng ghi nhận nhiều vụ đánh nhau giữa sư tử và hổ. Thực tế, trong điều kiện tự nhiên cũng như nuôi nhốt, hai loài mèo lớn này ít khi sống hòa thuận với nhau. Tuy nhiên, đoạn clip sau đây lại cho thấy điều ngược lại khi sư tử và hổ trắng chơi đùa với nhau như những người bạn thân thiết.

Đàn sư tử phải bỏ cuộc trước tê giác  @ vcloz.com

Thấy tê giác bị sa lầy đàn sư tử liền lao tới bao vây. Một con sư tử cái lao vào cắn con mồi, tê giác liền nhanh chóng phản công khiến những "con mèo lớn" đành phải bỏ cuộc.

Phát hiện loài cá lạ có hàm răng giống như người @ vcloz.com

Một du khách người Mỹ đi dạo dọc bờ biển cùng con trai nhỏ đã sốc khi nhìn thấy con cá có hàm răng kỳ lạ giống hệt con người. Theo xác minh, đây là cá đầu cừu (Sheepshead), một loài cá không quá xa lạ với các ngư dân. Được biết, cá đầu cừu bắt đầu phát triển răng khi chúng chỉ dài 4,5mm.

Hai con sư tử cái bắt được con lợn rừng thì con sư tử đực xông tới cướp mồi @ vcloz.com

Hai con sư tử cái bắt được con lợn rừng thì con sư tử đực xông tới cướp mồi nhưng lại vô tình làm con mồi có cơ hội chạy thoát thân.

Sư tử suýt bỏ mạng vì bị cá sấu khủng tấn công dưới nước @ vcloz.com

Đoạn video ghi lại hình ảnh con sư tử một mình xuống nước kể sang bờ bên kia của con sông nhưng không hay biết có cá sấu khủng đang ẩn mình dưới nước.

Vũ điệu bất thường của chồn ecmin khiến thỏ mê mẩn, mất phản xạ chạy trốn kẻ săn mồi @ vcloz.com

Thay vì rình rập thỏ, những con chồn xuất hiện một cách đàng hoàng trước mặt con mồi và thực hiện các động tác bật nhảy, uốn éo, lăn lộn. Sau đó, nếu thấy thỏ quan tâm, chúng sẽ vừa nhảy nhót vừa tiến đến gần con mồi. Tới khi thỏ nhận ra rằng nó phải chạy thì đã quá muộn.