Livestream cảnh ăn bạch tuộc sống, gái xinh khóc thét vì bị cào rách mặt by vcloz.com

Cô gái xinh đẹp định livestream cảnh ăn bạch tuộc sống nhưng không ngờ con vật phản ứng quyết liệt, dùng xúc tu bám chặt vào mặt cô không buông.Livestream cảnh ăn bạch tuộc sống, gái xinh khóc thét vì bị cào rách mặt

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Hy hữu mẹ và con trai cùng tốt nghiệp đại học trong 1 ngày @ vcloz.com

Chấp nhận hy sinh buổi lễ tốt nghiệp của mình để đến dự lễ tốt nghiệp đại học của con trai, bà mẹ Mỹ nhận được bất ngờ lớn khi được trao bằng cùng với con trai.

Nghe báo thức mỗi sáng, người phụ nữ phát điên phải nhập viện @ vcloz.com

Mới đây, tại Trung Quốc một người phụ nữ đã phát điên đến mức phải nhập viện do thói quen nghe đồng hồ báo thức mỗi sáng.

Rùng rợn tục sống chung cùng xác chết suốt nhiều năm ở Indonesia @ vcloz.com

Người dân đảo Sulawesi (Indonesia) thể hiện tình yêu với người thân quá cố bằng cách giữ thi thể họ trong nhà suốt nhiều tuần, nhiều tháng, thậm chí nhiều năm, cho họ ăn và chăm sóc họ như khi còn sống.

Clip Hàng loạt gái nhà lành tố bị công an rởm lừa tình @ vcloz.com

Loại tội phạm giả danh rồi chiếm đoạt tài sản hoạt động với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Trong đó, đáng chú ý nhất là giả danh công an. Đối tượng mặc quân phục công an, sử dụng các giấy tờ in ấn trái phép với chức vụ Công an nhân dân để luồn lách pháp luật và chuyên lừa gạt những cô gái nhẹ dạ.

Chiêm ngưỡng bồn tắm bằng vàng nặng nhất thế giới @ vcloz.com

hiếc bồn tắm bằng vàng "sang chảnh" tại Nhật Bản vừa thiết lập kỷ lục nặng nhất thế giới, với trọng lượng lên đến 154,2kg. Trị giá khoảng 7,1 triệu USD, của khu nghỉ dưỡng tại thành phố Nagasaki.

Cách tắm gội thời tiết này đúng cách @ vcloz.com

Ai không tắm điểm danh =)) #nhzi #welax_video #suutam

Đám hỏi

Đám cưới xa hoa ở Việt Nam đang đươc rất nhiều người quan tâm tới. Mới đây, một đám hỏi khiến cư dân mạng xôn xao khi nhà trai đưa sính lễ ăn hỏi gồm 13 cây vàng và gần 1 tỷ tiền mặt.