Liều mạng tấn công nhím, trăn nhận cái kết đắng by vcloz.com

Một con trăn Nam Mỹ đã nhận cái kết vô cùng đau đớn khi cố gắng tấn công con nhím. Khi siết chặt con mồi, nó đã bị dính hàng trăm chiếc lông của đối thủ đâm vào người.Liều mạng tấn công nhím, trăn nhận cái kết đắng

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Hổ hạ gục trâu rừng trong

Con hổ rình mò và lao vào tấn công đàn trâu rừng. Nó tung đòn chí mạng vào họng khiến con mồi không thể chống cự. Dù đồng loại chạy tới giải cứu và xua đuổi "chúa sơn lâm" nhưng mọi chuyện dường như đã muộn.

 Bí quyết lai tạo ra chú cá Koi có giá 1,8 triệu USD  @ vcloz.com

Chú cá giành "vương miện hoa hậu" trong cuộc thi về các loại cá Koi đá được bán với giá 1,8 tỷ USD. Đây là mức giá kỷ lục đối với cá Koi và chủ nhân của chú cá này đã mất 9 năm để chờ ngày "tỏa sáng" với chú cá của mình.

Linh dương chết thảm dưới nanh vuốt đàn sư tử hung hãn @ vcloz.com

Đoạn video ghi lại hình ảnh đàn sư tử tấn công một con linh dương vườn Kudu. Con linh dương xấu số ra sức vùng vẫy với hy vọng có thể thoát khỏi nanh vuốt kẻ thù nhưng vẫn bị biến thành bữa tiệc thịnh soạn.

 Quái vật khổng lồ đáng sợ nhất rừng Amazon @ vcloz.com

Đây được coi là loài trăn lớn nhất thế giới và hầu hết thời gian nó đều "ngâm mình"dưới dòng nước sông Amazon để chờ đợi những con mồi xấu số

Hổ dữ ẩn mình rồi bất ngờ tăng tốc kết liễu hươu non  @ vcloz.com

Phát hiện hươu non ẩn nấp trong bụi cỏ, con hổ nhẹ nhàng tiến tới gần con mồi rồi tấn công bất ngờ khiến con mồi trở tay không kịp.

 Những chú chó khiến dân mạng phát cuồng vì quá sức thông minh  @ vcloz.com

Hình ảnh đáng yêu của những thú cưng này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng trong năm 2018

Rợn người cảnh hàng chục nghìn con rắn bò nhung nhúc trong hang @ vcloz.com

Đoạn video khiến người xem phải rùng mình khi chứng kiến hàng chục nghìn con rắn bò nhung nhúc trong hang ở tỉnh Manitoba, Canada.

Dùng búa đinh hạ sát cá sấu @ vcloz.com

Một ngư dân đã dùng búa đinh đập vào đầu con cá sấu bị mắc kẹt trong trong lưới ở bờ biển. Chỉ cần tung ra một đòn anh chàng này đã hạ gục con vật hung dữ.