Lịch tàu Tết tuyến Bắc - Nam thay đổi do sự cố trật đường ray

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Ăn xin và những ngón nghề lừa đảo @ vcloz.com

Ăn xin - Nghề nghiệp của những người bần cùng trong xã hội. Nhiều người đã từng động lòng trắc ẩn bởi hoàn cảnh của họ. Thế nhưng lòng thương hại càng lớn, số tiền kiếm được sẽ càng nhiều.

Đài thiên văn hiện đại nhất miền Bắc sắp mở cửa đón khách  @ vcloz.com

Khởi công từ năm 2015, Đài quan sát thiên văn Hòa Lạc có nhiệm vụ nghiên cứu về Vật lý thiên văn và phổ biến kiến thức về khoa học vũ trụ tới cộng đồng. Dự kiến Đài thiên văn Hòa Lạc sẽ vận hành chính thức vào đầu Quý II năm 2019 tới.

Việt Nam hưởng lợi như thế nào khi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều? @ vcloz.com

Singapore từng chi ra gần 15 triệu USD để tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều lần 1. Nhưng sau đó, tính về giá trị truyền thông, Singapore thu về gần 550 triệu USD. Vậy sự kiện lần này, VN được hưởng lợi như thế nào?

Dịch vụ gửi xe tự động

chỉ cần cho xe vào thiết bị, bấm nút, không cần người trông giữ...nghe có vẻ tiện, nhưng sao dịch vụ gửi xe tự động không hiệu quả?

Đã có 3 phương án đầu tư cảng hàng không quốc tế Long Thành @ vcloz.com

Phương án 1 là sẽ sử dụng vốn vay ODA do ngân sách cấp phát hoặc cho vay lại. Phương án 2 sẽ giao cho Tổng Công ty cảng hàng không Việt Nam ACV làm nhà đầu tư, sẽ không sử dụng vốn vay ODA mà đầu tư trực tiếp bằng vốn của doanh nghiệp. Phương án này cũng đưa ra 2 sự lựa chọn, một là sẽ chỉ có ACV là nhà đầu tư. Hai là sẽ thành lập một doanh nghiệp mới với tỷ lệ vốn chi phối của ACV, kết hợp với các DN khác. Phương án 3 là đấu thầu quốc tế lựa chọn Nhà đầu tư, theo hình thức đối tác công tư, loại hợp đồng BOT. Vậy đâu sẽ là phương án đầu tư có lợi nhất cho sân bay Long Thành?

Biến đổi khí hậu đảo lộn ngành công nghiệp rượu vang ở Châu Âu @ vcloz.com

Khí hậu biến đổi, trái đất nóng lên đang làm cho nông nghiệp nhiều nước châu Âu đang dịch chuyển theo một hướng bất ngờ. Một số nước Bắc Âu, thông thường giá lạnh, thì từ vài năm nay đã ấm tới mức có thể trồng được nho; trong khi nhiều nước Nam Âu nổi tiếng về trồng nho, thì lại mất mùa do quá nóng nực.

Đề xuất cấm phân lô bán nền liệu có khả thi? Vậy nên bỏ hay nên giữ quy định này? @ vcloz.com

Thời gian gần đây,tình trạng dự án ma, tự chia lô bán nền xuất hiện rầm rộ. Chưa kể, các dự án do các chủ đầu tư phân lô bán nền cũng có những lộn xộn nhất định. Có một số ý kiến cho rằng, nên cấm hẳn việc phân lô bán nền như Luật đất đai năm 2003. Vậy nên bỏ hay nên giữ quy định này?

Video VTV vừa dịch quỹ tiền tệ quốc tế IMF lên cả 9gag và báo quốc tế @ vcloz.com

Video VTV vừa dịch quỹ tiền tệ quốc tế IMF ( International Monetary Fund) thành quỹ đcm quốc tế