Lexus ES 350 F Sport 2019: Chi tiết xe thể thao giá gần 1 tỷ của Lexus by vcloz.com

Lexus ES 350 F Sport 2019 có giá khởi điểm chỉ 39.600 USD (tương đương 918,34 triệu đồng). Mẫu xe sedan này được trang bị động cơ V6 dung tích 3,5 lít, công suất tối đa 302 mã lực.Lexus ES 350 F Sport 2019: Chi tiết xe thể thao giá gần 1 tỷ của Lexus

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Nhật Bản chạy thử tàu cao tốc Shinkanse mang tên Alpha-X hình viên đạn nhanh nhất thế giới @ vcloz.com

Tàu Shinkanse mang tên Alpha-X có thể đạt tốc độ tối đa 400km/h, nhanh hơn so với tàu cao tốc Trung Quốc Fuxing nối Bắc Kinh và Thượng Hải.

Lắp thảm trải sàn cho ô tô, cẩn thận kẻo kẹt chân ga! @ vcloz.com

Nhiều chủ xe ô tô đã lắp thêm thảm trải sàn cho xe, vừa để tăng thẩm mỹ vừa giúp sàn xe sạch sẽ, dễ làm vệ sinh hơn. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, lưu ý vấn đề an toàn, thảm trải sàn có thể gây nên tình trạng kẹt chân ga hết sức nguy hiểm. Trường hợp trong clip sau là một ví dụ.

Tài xế ô tô đẩy lùi xe máy chạy sai làn trên đường Nguyễn Tuân (Hà Nội) @ vcloz.com

Hàng loạt xe máy chạy sai làn vào giờ cao điểm bị ô tô chặn lại. Tài xế ô tô kiên quyết không nhường đường và đẩy lùi tất cả về phía sau.

KIA Forte đánh võng trên đường phố, đối đầu nhiều xe tải @ vcloz.com

Chiếc KIA Forte đã có màn "đánh võng" sang làn ngược chiều với nhiều xe tải đã khiến nhiều người đi đường không khỏi giật mình; rất may mắn, chiếc xe này đã không gây ra tai nạn nào trên đoạn đường