Lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo, mới chỉ học hết lớp 3, cuộc sống gắn bó với những tháng ngày cơ cực theo nghề trồng rẫy. Và từ những vất vả ấy, ông Phạm Văn Đậm, 63 tuổi, ở huyện Huyện Châu Phú, tỉnh An Giang đã tự mày mò, sáng chế ra chiếc máy tưới hoa màu, rau củ vô cùng tiện ích. Theo chia sẻ của ông, chỉ cần 1 động cơ cắt cỏ và vài thiết bị rẻ tiền, một nông dân nhạy bén hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà để sử dụng.

Lão nông miền Tây sáng chế máy tưới nước tự động giá rẻ bất ngờ|

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019 (Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ) @ vcloz.com

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019 (Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ) - Tử vi năm 2019 nhận định, năm Kỉ Hợi với các con giáp tuổi Ngọ sẽ đầy may mắn và đầy khởi sắc. Nhờ được phúc tinh cao chiếu nên họ gặp thuận lợi cả trong sự nghiệp, tài vận và vô cùng vượng vận quý nhân.

 Phát hiện nơi hiến tế con người 1000 năm tuổi tại Peru  @ vcloz.com

Các nhà khảo cổ đã tìm thấy 9 bộ xương của nam giới trong độ tuổi từ 25-30 trong một nghi lễ hiến tế cách đây khoảng 1000 năm tuổi.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 (Tân Tỵ, Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Quý Tỵ) @ vcloz.com

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 (Tân Tỵ, Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Quý Tỵ) - Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tị dự đoán 365 ngày tới họ sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là với những ai mới chuyển việc, bắt đầu đi làm. Trước khi thực hiện đại sự, cần chuẩn bị kĩ càng để dễ bề ứng biến khi có bất trắc xảy ra.

Chuyên gia phong thủy dự đoán tài vận năm Kỷ Hợi 2019 @ vcloz.com

Các bạn có tò mò là các thầy phong thuỷ nói gì về tài vận của mình không? Hãy cùng tìm hiểu.

 Đâu là nơi lạnh lẽo bậc nhất trong vũ trụ?  @ vcloz.com

Với hiểu biết của nhân loại vào lúc này thì nơi lạnh nhất trong vũ trụ hiện nay chính là một tinh vân nằm cách chúng ta 5.000 năm ánh sáng.

Mặt trăng đang teo lại như trái nho khô @ vcloz.com

Hình ảnh từ tàu thăm dò NASA cho thấy Mặt trăng đã teo lại dần dần khi phần lõi của vệ tinh này trở nên nguội đi theo thời gian.

Trực thăng chiến đấu của Nga phô diễn kỹ thuật tác chiến @ vcloz.com

Đội trực thăng quân sự vốn là niềm tự hào của quân đội Nga khi họ sở hữu những cái tên sáng giá như “cá sấu” Ka-52 Alligator, “kẻ hủy diệt” Mi-8 AMTSH, “vua trực thăng tấn công” Mi-35 hay “kẻ săn đêm” Mi-28N.