iPhone và các tính năng có thể bạn chưa biết

Đăng bởi: rio on March 28, 2019

0

0

506

iPhone và các tính năng có thể bạn chưa biết

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Những thủ thuật nhà bếp hay ho mà bạn không ngờ tới @ vcloz.com

Thử áp dụng những thủ thuật nhà bếp dưới đây để thấy được những điều bất ngờ quanh việc chúng ta hay làm trong nhà bếp hàng ngày.

Tự chế dụng cụ cắt vỏ chai thủy tinh trong tích tắc @ vcloz.com

Chỉ với 2 miếng gỗ cùng vật dụng đơn giản, chàng trai đã hô biến thành máy cắt thủy tinh có thể cắt vỏ chai trong tích tắc.

Những sáng tạo đẹp, độc không ngờ từ tờ giấy báo cũ @ vcloz.com

Chỉ cần chút khéo tay và sự sáng tạo vô biên của con người, tờ giấy báo cũ bỗng hóa thân thành những đồ vật cực độc, lạ, đẹp ngỡ ngàng.

Tại sao mỗi người cần có một người để yêu thương? @ vcloz.com

Chúng ta không thể sống mà không có tình yêu thương của người khác. Sống vì người khác sẽ làm cho cuộc đời của chúng ta thêm trọn vẹn. Vì sao lại vậy?

5 mẹo vặt hữu dụng bạn nên biết trong cuộc sống @ vcloz.com

Biết thêm nhiều mẹo vặt sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối một cách dễ dàng hơn. 4 mẹo vặt dưới đây vô cùng đơn giản nhưng sẽ rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

 Cách bài trí không gian thờ cúng đón Tết để cả năm phát tài, phát lộc @ vcloz.com

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, nhà nhà sẽ bắt tay vào việc dọn dẹp nhà cửa, trong đó, sắp xếp, bài trí lại không gian thờ cúng được coi là một trong những điều quan trọng nhất. Đây là công việc thường làm, nhưng không phải ai cũng biết những điều cần lưu ý để có thể có một không gian thờ cúng trang nghiêm và đem lại nhiều may mắn cho cả gia đình.

Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng wifi công cộng @ vcloz.com

Bên cạnh lợi ích được sử dụng miễn phí, có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn, bởi wifi công cộng rất khó kiểm soát. Dữ liệu của người dùng có thể bị thu thập một cách bí mật vào những mục đích xấu.