Honda CR V 2019 như thế này đã đủ an toàn và yên tâm mua chưa các bác?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Xe tự lái gây tai nạn, trách nhiệm thuộc về ai? @ vcloz.com

Nghiên cứu của Bộ GTVT Mỹ thì đến 90% những vụ tai nạn xảy ra là do lỗi từ con người. Chính vì vậy, công nghệ xe tự lái ra đời với mong muốn khắc phục những sự cố này. Tuy nhiên, từ khi công nghệ tự lái ra đời, cũng có không ít những vụ tai nạn xảy ra khi phương tiện đang ở chế độ tự điều khiển. Việc này đã làm dấy lên những câu hỏi về mặt pháp lý. Vậy khi xe tự lái gây tai nạn, trách nhiệm thuộc về ai?

Chi tiết Kia Optima 2.4 GT-Line 2019 giá gần 1 tỷ ở Việt Nam  @ vcloz.com

Kia Optima 2.4 GT-Line 2019 có giá bán 969 triệu đồng. Đây là phiên bản đắt nhất của mẫu sedan hạng D này tại thị trường Việt Nam. Optima thế hệ mới sẽ trực tiếp cạnh tranh với Toyota Camry, Mazda 6 hay Honda Accord.

Ngắm crossover hạng sang Infiniti QX50 2019 @ vcloz.com

Ngoài thiết kế sang trọng, Infiniti QX50 2019 còn được trang bị động cơ 4 xi lanh tăng áp với dung tích 2 lít, cho công suất tối đa 268 mã lực. Mẫu crossover hạng sang cỡ nhỏ này có giá từ 36.550 USD (tương đương 847,77 triệu đồng) ở Mỹ.

Hyundai Santa Fe 2019 máy dầu giá 1,15 tỷ đồng tại VN @ vcloz.com

Chưa ra mắt chính thức nhưng một số đại lý của Hyundai Thành Công đã bắt đầu trưng bày mẫu xe Hyundai SantaFe 2019 hoàn toàn mới để khách hàng có thể “nghiên cứu” trước khi chính thức mua xe.

 Đức vừa thử nghiệm thành công loại tàu hỏa chạy bằng khí hydro đầu tiên trên thế giới.  @ vcloz.com

Tàu hỏa chạy bằng khí hydro, thải ra hơi nước đầu tiên trên thế giới