Hôm nay, ngày 10/12/2019, những que diêm huyền thoại mang tên Thống Nhất chính thức dừng sản xuất. Cùng ôn lại những câu chuyện về vật dụng hết đỗi quen thuộc này "- Đun rơm, đun rác, đun củi đều phải dùng, rồi cả người hút thuốc lào, thuốc lá cũng đều phải dùng hàng ngày. Quý lắm. - Ngày ấy 3 tháng mới được phân phối, mà phân phối mỗi người được 2 bao diêm thôi, nên quý lắm, không dám để cho trẻ con chơi - Nhiều lúc để đánh một que diêm, phải chà vào quần áo trước cho nóng lên, để đến lúc đánh diêm lửa sẽ to hơn - Những bao diêm ngày xưa, có 2 bên để đánh lửa, nhưng đến khi đánh đã sờn hết cả ra rồi, vẫn giữ lạị để cố đánh tiếp các lần sau. "

Hôm nay, ngày 10/12/2019, những que diêm huyền thoại mang tên Thống Nhất chính thức dừng sản xuất

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tài xế ô tô đánh người dã man vì không được nhường đường ở làn xe máy @ vcloz.com

Do không được nhường đường trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), nam tài xế ô tô đã hung hãn chửi bới, đánh đập dã man người lái xe máy khiến người xem không khỏi bất bình.

Gặp 141, hai thanh niên xăm trổ, đeo khuyên để lộ ma túy và dụng cụ

Ngày 22-11-2018, Tổ công tác Y11/141 (CATP Hà Nội) thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Kim Ngưu – Thanh Nhàn, đã phát hiện hai nam thanh niên xăm trổ, đeo khuyên tai có biểu hiện nghi vấn. Khi bị kiểm tra, cả 2 đối tượng đã để lộ bộ dụng cụ “đập đá” cùng túi ma túy đá dùng dở trong cốp xe máy.

Thực hư chuyện gạo cao su ở Đà Nẵng @ vcloz.com

Những ngày qua, thông tin phát hiện gạo cao su lan truyền tại Đà Nẵng. Thực hư của chuyện này là như thế nào?

[Góc cảnh báo ] Hôm nay Hà Nội nắng nóng gay gắt, chỉ số tia UV ở mức nguy hiểm @ vcloz.com

Hôm nay (27/6), tại Hà Nội trời nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chỉ số tia UV ở Hà Nội có giá trị từ 7-10 ứng với mức ảnh hưởng tới sức khỏe con người.