Hồ Quang Hiếu bị một cô gái “bóc phốt“ lối sống buông thả, dụ dỗ quan hệ với nhiều cô gái

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Video CSGT ngã xuống đường khi làm việc với 2 thanh niên ở Bình Định @ vcloz.com

Thiếu úy cảnh sát giao thông (CSGT) bị ngã khi giằng co với người vi phạm giao thông nói do đường trơn trượt, va chạm với cùi chỏ của một nam thanh niên nên mất thế dẫn đến bị ngã chứ không phải "ngã nghiệp vụ"

Núi lửa ở Bali phun trào, hàng nghìn du khách nguy cơ mắc kẹt @ vcloz.com

Đoạn clip ghi lại hình ảnh núi lửa Agung ở Bali phun trào lúc rạng sáng ngày 21/4, kéo theo cột tro bụi dày, cao tới 2 km.

 20 tấn lòng lợn bẩn được chế biến sấy khô, ướp muối  @ vcloz.com

Lòng lợn thối được rã đông, luộc chín, cho vào lò sấy rồi mang đi tiêu thụ

Gợi ý giải môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia 2019 @ vcloz.com

Cô giáo Trịnh Thu Tuyết (Hà Nội) cho rằng, đề thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia 2019 không gây bất ngờ cho cả giáo viên lẫn học sinh.

Taxi 5 màu, xe ôm đeo thẻ ở Hà Nội? @ vcloz.com

Vàng, đỏ, trắng, xanh, ghi. Đây là 5 màu sơn sẽ được taxi Hà Nội sử dụng từ năm 2026 nếu dự thảo về quản lý hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi được thành phố thông qua. Nội dung dự thảo còn đề cập taxi phải có tài khoản điện tử để trả phí tự động và nộp phạt.

 Đột nhập trường đào tạo quản gia, người hầu cho các tỷ phú Trung Quốc  @ vcloz.com

Khái niệm quản gia đã tồn tại từ lâu ở các quốc gia châu Âu, đặc biệt là trong giới quý tộc. Tại Trung Quốc, nghề nghiệp này có lịch sử khoảng 300 năm. Trong thế kỷ 21, quản gia, hay vị trí thấp hơn là người hầu cho giới siêu giàu là nghề kiếm ra tiền và đòi hỏi những kỹ năng hoàn hảo đối với việc phục vụ theo cả phong cách phương Tây lẫn phương Đông. Đó là lý do hiện nay, nhiều trường đào tạo giúp việc, quản gia... đã được thành lập ở Trung Quốc.