Hàng nghìn người tới dâng sao giải hạn tại chùa Phúc Khánh

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Rừng rậm bao phủ công trình tiền tỷ 10 năm hoang tàn giữa Hà Nội @ vcloz.com

Trạm xử lý nước thải 1,3 tỷ đồng ở làng nghề xã Tân Triều (Hà Nội) 10 năm nay cửa đóng then cài, chưa một lần vận hành.

Tài xế ô tô đánh người dã man vì không được nhường đường ở làn xe máy @ vcloz.com

Do không được nhường đường trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), nam tài xế ô tô đã hung hãn chửi bới, đánh đập dã man người lái xe máy khiến người xem không khỏi bất bình.

TT Trump và Chủ tịch Kim Jong-un nói gì với nhau ngay khi gặp lại?  @ vcloz.com

18 giờ 30 ngày 27/2/2019, hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 chính thức bắt đầu bằng cuộc gặp mặt giữa 2 nguyên thủ quốc gia. Hai bên đã có cuộc trò chuyện ngắn trước báo giới trước khi cùng nhau dùng bữa tối. Trong khi Chủ tịch Kim chia sẻ, 261 ngày từ thượng đỉnh Singapore đến cuộc gặp lần 2 tại Hà Nội là chuỗi ngày nhiều trăn trở và nhẫn nại, thì Tổng thống Donald Trump cho biết, ông sẵn sàng giúp đỡ để Triều Tiên trở thành một cường quốc kinh tế.

Xe container có được gọi là những hung thần xa lộ? @ vcloz.com

Khi những hung thần đi chung đường với đường dân sinh, khi mà những hung thần chở quá tải trọng quy định, phải chăng thực trạng này chính là nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn nghiêm trọng trong thời gian gần đây.

Trà sữa đây, các con giời cứ bú cho lắm vào nhé @ vcloz.com

Công an Quảng Ninh vừa phát hiện vụ vận chuyển bằng ô tô 1 tấn bột trà sữa, 700kg xúc xích và 100kg chả cá viên không rõ nguồn gốc trên địa bàn TP Móng Cái.

Không lấy hóa đơn khi mua hàng là

Từ trước đến nay, mỗi khi đến nhà hàng ăn uống hay đi mua sắm, chúng ta thường bỏ qua việc lấy hóa đơn VAT. Mặc dù chính phủ đã quy định các giao dịch mua bán có giá trị trên 200.000 đồng thì cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh phải xuất hóa đơn cho người mua với giá trị 10%. Tuy nhiên trong thực tế, nếu người mua bỏ qua việc lấy hóa đơn thì người bán cũng cố tình quên, khiến người tiêu dùng thiệt hại và nhà nước thất thu một khoản thuế khá lớn.

Campuchia kỷ niệm 40 năm lật đổ chế độ Khmer Đỏ, chấm dứt thời kỳ đen tối nhất lịch sử @ vcloz.com

Sáng 7/1, tại Thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia diễn ra lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng đất nước, lật đổ chế độ Khmer Đỏ, chấm dứt thời kỳ đen tối nhất lịch sử.

Người dân, du khách

Sau sạt lở, người dân, du khách ở TP. Nha Trang phải hứng chịu ô nhiễm nghiêm trọng, đi trên đường phải bịt kín mũi, che chắn mắt