Đây là vấn đề được rất nhiều người đưa ra khi Sở GTVT Hà Nội dự kiến sẽ chọn một trong 2 tuyến đường Lê Văn Lương hoặc Nguyễn Trãi để thí điểm hạn chế xe máy.

Hà Nội thí điểm dừng hoạt động xe máy: Cấm thì đi bằng gì?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Uy lực từ cỗ máy trinh sát không đối thủ của Mỹ vừa bị Iran bắn hạ @ vcloz.com

Máy bay trinh sát không người lái RQ-4 Global Hawk có thể giám sát khu vực rộng tới 103.600 km2, bay ở độ cao 19,8 km, thời gian hoạt động liên tục 42 giờ.

 Tuyến buýt mui trần thứ 2 ở Hà Nội chính thức lăn bánh  @ vcloz.com

Sáng 30.11, tại vườn hoa Con Cóc - Hà Nội, công ty CP du lịch Việt Nam - Hà Nội (VietNamtourism - HaNoi) đã tổ chức lễ ra mắt xe buýt 2 tầng VietNam Sightseeing và tuyến xe Thăng Long - Hà Nội city tour.

Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới? @ vcloz.com

Chi cục Bảo vệ Môi trường Hà Nội khẳng định số liệu chỉ ra Hà Nội có chất lượng không khí kém nhất thế giới không đầy đủ, khách quan.

Tổng thống Donald Trump lên Air Force One rời Nội Bài @ vcloz.com

Kết thúc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội diễn ra trong 2 ngày 27/2 và 28/2 với những kết quả nhất định, chiều cùng ngày Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rời Hà Nội.

 Trung Quốc ra mắt

Năm 2016, Trung Quốc lên kế hoạch xây dựng "Thành phố rừng xanh" tại Thành Đô. Năm 2018, những ngôi nhà "rừng xanh" đã được chào bán ở giai đoạn đầu và nhận được sự quan tâm của các khách hàng.

 Xe khách tự lật trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, nhiều người nhập viện  @ vcloz.com

Xe khách 45 chỗ chở khoảng 20 hành khách tự lật ngang ra đường cao tốc mà không hề có sự va chạm nào với các phương tiện khác khiến nhiều người phải nhập viện.