Hà Giang bốn mùa mây núi mát lành, trong trẻo

Đăng bởi: rio on July 19, 2019

0

0

95

Hà Giang bốn mùa mây núi mát lành, trong trẻo by vcloz.com

Như một châu Âu thu nhỏ ở cực Bắc Tổ quốc, Hà Giang bốn mùa mây núi mát lành, trong trẻo; khí hậu và con người đều ôn hoà, bình dị, đáng mến và đáng sống.Hà Giang bốn mùa mây núi mát lành, trong trẻo

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Trải nghiệm cà phê côn trùng tại chợ đêm Angkor @ vcloz.com

Quán cà phê đặc biệt có tên là "Bugs Cafe", nổi tiếng với thực đơn được chế biến từ côn trùng - món ăn đường phố thông dụng tại chợ đêm Angkor, thành phố Xiêm Riệp, Campuchia.

 Khám phá tòa lâu đài của Bạch Tuyết và Lọ Lem ngoài đời thực  @ vcloz.com

Nằm ở thị trấn Segovia, cách Madrid một tiếng đồng hồ, vẻ đẹp kỳ diệu của Alcazar de Segovia đã khiến nó trở thành lâu đài nổi tiếng nhất Tây Ban Nha.

Zalipie được mệnh danh là "ngôi làng cổ tích trong tranh" với ngàn vạn sắc hoa. Sắc hoa này luôn tươi thắm, rực rỡ bất chấp thời tiết nắng mưa. Và dù chỉ là "hoa giả", nhưng những bông hoa này đã giúp Zalipie trở thành một điểm đến hàng đầu của đất nước Ba Lan.

Những sinh vật kinh dị ẩn nấp dưới đáy Tam Giác Quỷ @ vcloz.com

Các nhà khoa học phát hiện quần thể sinh vật bí ẩn dưới đáy Tam Giác Quỷ, một trong những nơi chưa được giải mã hoàn chỉnh.

Ghé thăm nông trại ở tận cùng Trái đất @ vcloz.com

Nếu không để đến Nam cực, Harberton là nông trại nằm ở rìa Trái đất. Lấy nơi đây làm điểm xuất phát để đi một vòng quanh thế giới, bạn không thể thấy được đất liền cho đến khi quay lại chính nơi này.

Dập dờn những cánh bướm trắng, cam, điểm xuyết cả rừng Cúc Phương cuối mùa @ vcloz.com

"Trắng trời" những cánh bướm pha lê mỏng tanh và hoang dại, dệt lên bao trải nghiệm vô thực ở địa đàng cổ tích Cúc Phương.

Báo Anh bình chọn sông Hồng vào top 8 điểm du thuyền trên sông tuyệt nhất thế giới @ vcloz.com

Tờ Daily Mail (Anh) bình chọn sông Hồng của Việt Nam vào top 8 điểm du thuyền trên sông tuyệt nhất thế giới nhờ cảnh quan và phù sa màu mỡ.