Hà Giang bốn mùa mây núi mát lành, trong trẻo

Đăng bởi: rio on July 19, 2019

0

0

246

Hà Giang bốn mùa mây núi mát lành, trong trẻo by vcloz.com

Như một châu Âu thu nhỏ ở cực Bắc Tổ quốc, Hà Giang bốn mùa mây núi mát lành, trong trẻo; khí hậu và con người đều ôn hoà, bình dị, đáng mến và đáng sống.Hà Giang bốn mùa mây núi mát lành, trong trẻo

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Nhà cổ 300 năm ở cố đô Hoa Lư (Ninh Bình) @ vcloz.com

Một ngôi nhà có tuổi đời trên 300 năm đang được bảo tồn tại cố đô Hoa Lư (Ninh Bình). Nhà có kiến trúc 3 gian, 2 dĩ và 2 trái, đậm nét văn hóa Việt. Gỗ, ngói, đá dựng nên ngôi nhà trải qua hàng trăm năm vẫn trường tồn với thời gian.

 Khám phá rừng đá kỳ bí triệu năm tuổi ở Madagascar  @ vcloz.com

Rừng đá Tsingy nằm trong công viên quốc gia Tsingy de Bemaraha của Madagasca, một trong những di sản thế giới được UNESCO công nhận.

Zalipie được mệnh danh là "ngôi làng cổ tích trong tranh" với ngàn vạn sắc hoa. Sắc hoa này luôn tươi thắm, rực rỡ bất chấp thời tiết nắng mưa. Và dù chỉ là "hoa giả", nhưng những bông hoa này đã giúp Zalipie trở thành một điểm đến hàng đầu của đất nước Ba Lan.

 Công viên Trương Gia Giới - Chốn Bồng Lai, nơi Tiên Cảnh  @ vcloz.com

Đây cũng là thiên đường du lịch ở Trung Quốc với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, Trương Gia Giới còn được mệnh danh là “Pandora trên Trái đất”.

 Đâu mới là thiên đường thực sự của giới nhà giàu?  @ vcloz.com

Trên thế giới hiện có khoảng 42,2 tỷ phú với tổng tài sản khoảng 64,5 nghìn tỷ USD và nhóm người có tài sản khủng này đang có xu hướng ‘tụ về một mối’.

Các nhà điêu khắc cát từ Canada, cộng hòa Séc, Mỹ và Singapore trổ tài @ vcloz.com

Các nhà điêu khắc cát từ Canada, cộng hòa Séc, Mỹ và Singapore trổ tài trong cuộc thi Nghệ thuật cát quốc tế lần thứ 4 ở bang Florida (Mỹ).

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp như tranh vẽ của rừng trúc ở Nhật Bản @ vcloz.com

Nói đến Sagano không thể không nghĩ đến rừng trúc. Con đường mòn kéo dài khoảng 400m ở khu vực gần sơn trang Okochi, từng được các bạn trẻ khắp nơi bình chọn là con đường tình yêu lãng mạn nhất thế giới.