Grab và Vinasun muốn hòa giải, tạm dừng cuộc chiến đòi 42 tỷ đồng by vcloz.com

Grab và Vinasun đề nghị HĐXX tạm dừng phiên tòa để hai bên có thời gian ngồi lại với nhau nhằm đưa ra phương án hòa giải.Grab và Vinasun muốn hòa giải, tạm dừng cuộc chiến đòi 42 tỷ đồng

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Không lấy hóa đơn khi mua hàng là

Từ trước đến nay, mỗi khi đến nhà hàng ăn uống hay đi mua sắm, chúng ta thường bỏ qua việc lấy hóa đơn VAT. Mặc dù chính phủ đã quy định các giao dịch mua bán có giá trị trên 200.000 đồng thì cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh phải xuất hóa đơn cho người mua với giá trị 10%. Tuy nhiên trong thực tế, nếu người mua bỏ qua việc lấy hóa đơn thì người bán cũng cố tình quên, khiến người tiêu dùng thiệt hại và nhà nước thất thu một khoản thuế khá lớn.

Chốt chặn cửa khẩu, ngăn tôm hùm đất vào Việt Nam @ vcloz.com

Bộ Công Thương cho biết đã gửi công văn tới các Cục QLTT địa phương đề nghị tăng cường kiểm soát tôm hùm đất, vì đây là loài ngoại lai xâm hại.

Bạn có biết 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên Instagram là ai không? @ vcloz.com

Tờ Marie Claire vừa công bố Top 10 ngôi sao sở hữu lượng fan đông đảo nhất trên Instagram. Danh sách gồm nhiều cái tên quen thuộc là Cristiano Ronaldo, Selena Gomez

 Lắp xong dầm khủng 150 tấn, đường sắt Nhổn - Ga HN hợp long tuyến trên cao  @ vcloz.com

Sáng 23/12, phiến dầm chữ U cuối cùng trên dự án tuyến đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội đã được lắp đặt. Với việc lắp dầm U cuối cùng cho nhịp hợp long cuối cùng có nghĩa là nhà thầu CP1 đã hoàn thành tuyến trên cao với 8,5 Km.

Cặp đôi phải làm chuyện ấy lần đầu ngay trong bệnh viện để BS lấy tinh trùng @ vcloz.com

Mới đây, một cô gái trẻ vừa chia sẻ câu chuyện bi hài khi đi khám tiền hôn nhân của mình trong một group kín, khiến hội chị em xôn xao.

Amazon vào Việt Nam liệu có gây sức ép lên thị trường nội địa? @ vcloz.com

Chiến lược của Amazon khi thâm nhập vào một thị trường luôn có hai chiều. Không chỉ là hỗ trợ doanh nghiệp Việt xuất khẩu, mà còn đưa hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, gây sức ép cạnh tranh lên thị trường nội địa.

Một triệu tấn nước phóng xạ ở Nhật Bản vẫn chưa được xử lý @ vcloz.com

Nhật Bản đau đầu tìm cách xử lý hơn 1 triệu tấn nước phóng xạ tồn đọng 8 năm từ trận đống đất và sóng thần ở Fukushima.