Đôi nam nữ táo tợn đột nhập xóm trọ, bẻ khóa trộm xe máy tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội by vcloz.com

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h15 ngày 30/11, tại một nhà trọ ở ngõ 322 đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.Đôi nam nữ táo tợn đột nhập xóm trọ, bẻ khóa trộm xe máy tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tội phạm khoe kỹ nghệ làm 1 tỷ TIỀN GIẢ trước mặt Công an @ vcloz.com

Dù đã được cảnh báo nhiều nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều người bất chấp, sử dụng, mua bán tiền giả nhằm thu lợi nhuận. Thậm chí, còn bất chấp rao bán tiền giả công khai trên mạng xã hội gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội. Mới đây, Viện kiểm sát nhân dân Đắk Nông đã phê chuẩn khởi tố vụ án và bắt tạm giam Nguyễn Đức Huy cùng 5 người khác để điều tra về hành vi làm, tàng trữ và lưu hành tiền giả. Số tiền mà Huy làm giả và tung ra thị trường được phát hiện là hơn 1,5 tỷ đồng. Thủ đoạn của Huy là lên mạng xã hội học và mua máy móc về làm tiền giả.

Lừa đảo số đề: Trúng tiền triệu, mất bạc tỷ @ vcloz.com

Sau một thời gian tạm lắng đến nay các ổ nhóm lừa đảo dưới hình thức cho số lô tô, số đề bùng phát trở lại. Đây là hình thức không mới nhưng do nhẹ dạ cả tin gần đã rất nhiều người sập bẫy của các đối tượng xấu.

Rủi ro khi mua đất nền vùng ven @ vcloz.com

Người người làm môi giới nhà đất, nhà nhà làm môi giới nhà đất, thậm chí xe bán hột vịt dạo cũng treo biển rao bán nhà đất. Vậy thực hư những mảnh đất, những dự án này là như thế nào?

 Cảnh sát vây bắt ôtô nghi chở ma túy như phim hành động  @ vcloz.com

Khi bị một xe container chặn đường, đối tượng đã lao ô tô xuống đồng cỏ bên đường rồi bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng CSGT vây bắt.