Dơi khổng lồ tung những cú đánh cuối cùng hòng thoát khỏi miệng trăn by vcloz.com

Một phụ nữ đã phát hiện trăn đói quấn chặt con dơi khổng lồ trong vườn nhà ở Queensland, AustraliaDơi khổng lồ tung những cú đánh cuối cùng hòng thoát khỏi miệng trăn

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực @ vcloz.com

Trong một cuộc nội chiến đẫm máu có tới ít nhất 6 con sư tử cái tấn công 1 con đực. Cái kết vô cùng bi thảm cho kẻ đơn độc khi phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Rắn chuột bỏ mạng khi đối đầu bọ ngựa @ vcloz.com

Khi đối đầu với kẻ địch, bọ ngựa nhanh chóng dùng hai chân trước kẹp vào đầu kẻ thù. Rắn chuột liên tục vùng vẫy tìm đường thoát thân nhưng mọi nổ lực của nó đều không thành công.

Sư tử tung mình lên không, đoạt mạng hươu cao cổ trong chớp mắt @ vcloz.com

Trông thấy mẹ con hươu cao cổ đang kiếm ăn, chú sư tử cái liền rón rén tiến lại gần trước khi tung ra đòn tấn công chớp nhoáng để hạ gục hươu con. Sau đó, nó cùng với đồng loại từ từ thưởng thức con mồi.

Anh nông dân bắt được lươn vàng óng, được trả giá 75 triệu chưa bán @ vcloz.com

Một nông dân ở Nghệ An trong lúc ra đồng đã bắt được con lươn vàng óng, 2 mắt đen lóng lánh, nặng 4 lạng, dài nửa mét, khiến nhiều người hiếu kì đến xem và trả giá hàng chục triệu đồng.

Hài hước cảnh chú chó bất lực đuổi theo khi bị chim sẻ lừa cho vố đau @ vcloz.com

Video cho thấy, con chim sống lại sau khi giả chết và đã thoát khỏi miệng chó thành công, kết quả là chú chó đuổi theo trong bất lực.

Lợn rừng một mình chống trả cả đàn chó hoang @ vcloz.com

Bị đàn chó hoang săn đuổi, bao vây, lợn rừng cố gắng hết sức để chống trả những cú tấn công hiểm hóc của kẻ thù nhằm chạy thoát. Thế nhưng nó ngày càng kiệt sức dưới những đợt tấn công dồn dập của đàn chó.

Không may lọt vào vòng vây của 4 con sư tử háu đói, trâu rừng vẫn chống trả hết sức quyêt liệt @ vcloz.com

Lọt giữa vòng vây của 4 con sư tử, trâu rừng kiên cường chống chọi

Rợn người cảnh hàng chục nghìn con rắn bò nhung nhúc trong hang @ vcloz.com

Đoạn video khiến người xem phải rùng mình khi chứng kiến hàng chục nghìn con rắn bò nhung nhúc trong hang ở tỉnh Manitoba, Canada.