Đến Hà Nội vào những ngày tháng 3 bạn sẽ mê đắm các loài hoa đặc trưng ở nơi đây như hoa ban, hoa sưa, hoa bưởi, hoa gạo

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

 Người đàn ông 29 năm không bệnh tật, một mình sống ở

Vào năm 1989, ông Mauro Morandi, một bảo vệ về hưu đã quyết định tới sống một mình ở hòn đảo Budelli, thuộc Công viên Quốc tế La Maddalena nằm ở bờ biển phía Bắc Sardinia.

 Đẳng cấp khách sạn Metropole - nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều @ vcloz.com

Theo hãng tin Yonhap, hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27-28/2 tại khách sạn Metropole, Hà Nội.

Chợ có gần 200 gian hàng với đầy đủ các mặt hàng mang đặc trưng của nước Nga @ vcloz.com

Ngay tại thành phố Hồ Chí Minh có một khu chợ mang tên là “Chợ Nga”, đã tồn tại gần 20 năm nay. Chợ Nga do một du học sinh người Việt Nam từng sinh sống, học tập tại Nga từ thời Liên Xô thành lập nên. Chợ có gần 200 gian hàng với đầy đủ các mặt hàng mang đặc trưng của nước Nga

Mùa nước đổ trên ruộng bậc thang Tú Lệ và Mù Cang Chải @ vcloz.com

Tháng 6, các thửa ruộng bậc thang nổi tiếng nhất Yên Bái lấp loáng nước, chuẩn bị vào vụ cấy.

 Lạc lối giữa cánh đồng tam giác mạch đẹp ngây ngất ở Thủ đô  @ vcloz.com

Cánh đồng hoa tam giác mạch 5000 mét vuông nằm tại khu vực Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) khiến nhiều người dân Thủ đô thích thú về đây chiêm ngưỡng, chụp ảnh.

 Đâu mới là thiên đường thực sự của giới nhà giàu?  @ vcloz.com

Trên thế giới hiện có khoảng 42,2 tỷ phú với tổng tài sản khoảng 64,5 nghìn tỷ USD và nhóm người có tài sản khủng này đang có xu hướng ‘tụ về một mối’.