Đang treo mình trên cây, rắn độc bị đàn chó kéo xuống cắn lìa đầu by vcloz.com

Đoạn video ghi lại hình ảnh con rắn độc đang treo mình trên cây cao bất ngờ bị đàn chó kéo xuống. Khi vừa rơi xuống đất, con rắn bị bầy chó lao vào cắn xé, chúng thậm chí còn cắn lìa đầu con rắnĐang treo mình trên cây, rắn độc bị đàn chó kéo xuống cắn lìa đầu

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

May mắn thoát khỏi cá sấu, linh dương vẫn không thể sống sót @ vcloz.com

May mắn thoát khỏi cá sấu non nớt kinh nghiệm, nhưng khi linh dương vừa bơi vào tới bờ thì đàn chó hoang đã chờ sẵn và không cho nó cơ hội chạy thoát thân.

Cá chó phương Bắc nuối chửng con mồi chỉ trong một giây @ vcloz.com

Với hàm rằng sắc bén, loài cá chó phương Bắc có thể nuốt chửng những con mồi to lớn. Chỉ trong chớp mắt, chú cá xấu số đã nằm gọn trong bụng của kẻ săn mồi.

 New Dehli đau đầu đối phó với sự xâm lược của binh đoàn khỉ  @ vcloz.com

Ước tính có khoảng 4000 - 5000 chú khỉ tập trung ở các tòa nhà hành chính quan trọng tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ khiến các nhân viên và quan chức chính phủ không khỏi đau đầu. Các cơ quan dân sự ước tính số lượng khỉ thực tế trên toàn New Delhi gấp 100 lần con số kể trên và làm đảo lộn cuộc sống của người dân nơi đây.

Cá mập vây đen lũ lượt ùa về sau khi bãi biển cấm du khách @ vcloz.com

Cá mập vây đen đã lập tức xuất hiện ồ ạt trở lại sau khi Thái Lan đóng cửa vịnh Maya với mục đích giúp nước biển sạch hơn, hệ sinh thái dần hồi phục.

Báo hoa mai

Sự việc xảy ra gần làng Vaniyambadi, quận Vellore, bang Tamil Nadu, Ấn Độ. Một con báo hoa mai đã điên cuồng lao vào tấn công đám đông, khiến mọi người hốt hoảng bỏ chạy.

Linh dương chết thảm dưới nanh vuốt đàn sư tử hung hãn @ vcloz.com

Đoạn video ghi lại hình ảnh đàn sư tử tấn công một con linh dương vườn Kudu. Con linh dương xấu số ra sức vùng vẫy với hy vọng có thể thoát khỏi nanh vuốt kẻ thù nhưng vẫn bị biến thành bữa tiệc thịnh soạn.

Trâu rừng một mình

Bị 2 con sư tử tấn công, trâu rừng bỗng nổi điên lao vào húc đối thủ khiến chúng "trở tay không kịp". Cuối cùng nó cũng thoát chết trong một ngày đầy may mắn khi 2 con sư tử quyết định bỏ đi.

Cố thôi miên voi, người đàn ông bị giẫm chết tại chỗ thương tâm @ vcloz.com

Người đàn ông cố gắng thôi miên con voi đực hoang dã đang gặm cỏ khiến con vật nổi xung, giẫm anh ta thiệt mạng tại chỗ.