Đang cùng vợ nghỉ ngơi, sư tử bỗng phải bỏ chạy trối chết vì điều này by vcloz.com

Trong lúc đang cùng với chú sư tử cái nghỉ trưa, con sư tử đực bỗng chốc bật dậy vì nghe tiếng động lạ. Sau đó, nó liền bỏ chạy “trối chết” vì thấy kẻ phát ra âm thanh kia chính là 2 con tê giác trưởng thành.Đang cùng vợ nghỉ ngơi, sư tử bỗng phải bỏ chạy trối chết vì điều này

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Trăn bỏ mạng sau cú phản đòn của rắn hổ mang chúa @ vcloz.com

Trăn quấn quanh nhằm siết chặt con rắn nhưng không ngờ rắn lật ngược tình thế, ăn tươi nuốt sống đối thủ khiến trăn bỏ mạng tại chỗ.

Kỳ quặc cáo đỏ cực Bắc phi thân cắm đầu xuống tuyết @ vcloz.com

Ẩn sau hành động trông có vẻ ngốc nghếch của loài cáo đỏ là khả năng sử dụng cơ quan cảm thụ tinh tường và phương pháp sinh tồn độc đáo trong môi trường sống khắc nghiệt của cực Bắc.

Cuộc chiến đẫm máu giữa 2 con lợn rừng khổng lồ @ vcloz.com

Đoạn video ghi lại hình ảnh 2 con lợn rừng khổng lồ đối đầu nhau. Trong video, 2 con lợn rừng lao vào húc nhau đến đổ máu nhưng cuộc chiến vẫn chưa dừng lại.

Vũ điệu bất thường của chồn ecmin khiến thỏ mê mẩn, mất phản xạ chạy trốn kẻ săn mồi @ vcloz.com

Thay vì rình rập thỏ, những con chồn xuất hiện một cách đàng hoàng trước mặt con mồi và thực hiện các động tác bật nhảy, uốn éo, lăn lộn. Sau đó, nếu thấy thỏ quan tâm, chúng sẽ vừa nhảy nhót vừa tiến đến gần con mồi. Tới khi thỏ nhận ra rằng nó phải chạy thì đã quá muộn.

Ngựa vằn thoát chết thần kỳ dưới hàm cá sấu @ vcloz.com

Dù bị cắn nát chân nhưng ngựa vằn nhất quyết không chịu khuất phục trước tử thần, vùng vẫy tìm cách thoát ra khỏi hàm răng sắc nhọn của con cá sấu châu Phi.

Cả gan

Đoạn video ghi lại cảnh một con lợn rừng cả gan "trêu ngươi" 5 con sư tử đang tránh nắng trong bụi cây. Mặc dù bị "khiêu khích", nhưng những kẻ săn mồi dường như không chú ý đến con lợn rừng.

Cặp rắn hổ mây khủng vẫn thu hút rất nhiều du khách tới xem @ vcloz.com

Những ngày qua rất nhiều du khách hiếu kỳ đã tới Khu di tích lịch sử đồi Tức Dụp (xã An Tức, huyện Tri Tôn, An Giang), để xem cặp rắn hổ mây " khổng lồ" buộc doanh nghiệp phải gia cố thêm hàng rào chuồng nuôi nhốt.

5 con sư tử ra đòn hủy diệt hạ gục hươu cao cổ trong tích tắc @ vcloz.com

Không còn được mẹ chăm sóc, năm con sư tử non phải tự mình liên kết với nhau để kiếm ăn. Thử thách đầu tiên của chúng là săn một con hươu cao cổ khổng lồ.