Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực

Đăng bởi: rio on April 14, 2019

0

0

360

Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực by vcloz.com

Trong một cuộc nội chiến đẫm máu có tới ít nhất 6 con sư tử cái tấn công 1 con đực. Cái kết vô cùng bi thảm cho kẻ đơn độc khi phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Video tổng hợp 5 sinh vật kỳ bí được con người tình cờ quay lại @ vcloz.com

Video tổng hợp 5 sinh vật kỳ bí được con người tình cờ quay lại, trong đó ngựa một sừng, loài vật tưởng chừng chỉ có trong các câu chuyện thần thoại.

Bị sư tử tấn công, tê tê cuộn tròn nằm im khiến kẻ thù bất lực @ vcloz.com

Hình ảnh được một hướng dẫn viên chứng kiến hồi đầu tháng 1 trong một lần lái xe vào ban đêm qua Khu bảo tồn quốc gia Masai Mara ở Kenya.

Hài hước với cảnh sư tử bỏ chạy vì bị lợn rừng nhỏ tấn công @ vcloz.com

Video ghi lại cảnh sư tử săn lợn rừng, nhưng điều hài hước ở đây là kẻ săn mồi không kết liễu con mồi mà lại phải bỏ chạy vì bị phản đòn.

Hãi hùng cảnh tài xế taxi chở báo hoa mai đi dạo phố @ vcloz.com

Một tài xế ở Nga đã quay lại cảnh con báo hoa mai nằm ngả ngốn vẻ rất thoải mái cùng chủ nhân trên ghế trước taxi. Người này sau đó đã đăng tải đoạn video lên mạng xã hội và nhận được nhiều lượt chia sẻ cùng bình luận thích thú.

Cả gan chống trả sư tử đực, trâu rừng bị

Khi sư tử đực truy đuổi, một con trâu rừng đã cả gan quay lại chống trả và đã bị "lãnh chúa đồng cỏ" bắt được, ăn thịt.

Linh dương một mình đánh bại 4 con báo săn dù bị thương @ vcloz.com

Một con linh dương đầu bò bị thương khi bị đàn báo tấn công. Do không thể chạy trốn theo bầy nên nó quyết định một mình chống trả lại 4 con báo săn để giành lấy sự sống cho mình. Sự kiên cường của con linh dương này đã được đền đáp khi kẻ săn mồi phải bỏ cuộc vì gặp phải con mồi quá hung dữ.

Phát hiện loài cá lạ có hàm răng giống như người @ vcloz.com

Một du khách người Mỹ đi dạo dọc bờ biển cùng con trai nhỏ đã sốc khi nhìn thấy con cá có hàm răng kỳ lạ giống hệt con người. Theo xác minh, đây là cá đầu cừu (Sheepshead), một loài cá không quá xa lạ với các ngư dân. Được biết, cá đầu cừu bắt đầu phát triển răng khi chúng chỉ dài 4,5mm.