Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực

Đăng bởi: rio on April 14, 2019

0

0

528

Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực by vcloz.com

Trong một cuộc nội chiến đẫm máu có tới ít nhất 6 con sư tử cái tấn công 1 con đực. Cái kết vô cùng bi thảm cho kẻ đơn độc khi phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Sư tử một mình săn trâu rừng trong chớp mắt @ vcloz.com

Mặc dù một mình lao vào bầy trâu rừng đông đúc, song sư tử đực vẫn làm đối phương bỏ chạy. Sau đó, nó nhanh chóng chọn được mục tiêu và hạ gục con mồi trong chớp mắt.

Bắn thuốc mê giải cứu báo hoa mai mắc kẹt trong chuồng gà @ vcloz.com

Theo Newsflare, báo hoa mai lẻn vào chuồng gà của một nhà dân ở làng Otur, bang Maharashtra, Ấn Độ hôm 18/12 và căng thẳng nằm im một góc mà không hề tấn công đàn gà.

Cuộc rượt đuổi đầy kịch tính của đàn sư tử háu đói và ngựa vằn @ vcloz.com

Trông thấy bầy ngựa vằn đang gặm cỏ, đàn sư tử háu đói lao vào truy sát con mồi nhằm kiếm một bữa ăn thịnh soạn.

Cá chó phương Bắc nuối chửng con mồi chỉ trong một giây @ vcloz.com

Với hàm rằng sắc bén, loài cá chó phương Bắc có thể nuốt chửng những con mồi to lớn. Chỉ trong chớp mắt, chú cá xấu số đã nằm gọn trong bụng của kẻ săn mồi.

Trâu rừng đơn độc

Đoạn video ghi lại cảnh một con trâu rừng dũng cảm lao vào giữa bầy sư tử để cứu đồng loại. Con trâu rừng này đã liên tục húc vào cơ thể của người bạn đang nằm dưới đất với hy vọng lật nạn nhân lên để cùng nhau chiến đấu.

Hà mã con liều mạng đối đầu sư tử để bảo vệ mẹ @ vcloz.com

Video ghi lại cảnh hà mã con đứng canh cho mẹ bị ốm nằm liệt trước sự tấn công của sư tử. Thay vì bỏ chạy nó đã chống trả quyết liệt không cho kẻ săn mồi tiếp cận mẹ mình.

Linh cẩu đoạt mồi của báo săn trong tích tắc @ vcloz.com

Sau khi tóm được chú linh dương Impala, 2 con báo săn đã cố gắng nhanh chóng giết chết con mồi để mang lên cây nhằm từ từ thưởng thức. Tuy nhiên, khi chưa thực hiện được ý định đó thì chúng lại bị bầy linh cẩu lao tới cướp mồi.

Tổng hợp những trận đánh sinh tử của loài gấu  @ vcloz.com

Mặc dù chỉ còn 8 loài gấu còn sinh tồn nhưng chúng phân bố khá rộng, xuất hiện trong các môi trường sống đa dạng tại Bắc bán cầu, một phần tại Nam bán cầu. Đặc điểm chung của gấu là khả năng chiến đấu không thua kém hổ hay sư tử.