Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực

Đăng bởi: rio on April 14, 2019

0

0

381

Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực by vcloz.com

Trong một cuộc nội chiến đẫm máu có tới ít nhất 6 con sư tử cái tấn công 1 con đực. Cái kết vô cùng bi thảm cho kẻ đơn độc khi phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Con khỉ nào chất quá vậy

December 12, 2018

376

Con khỉ nào chất quá vậy @ vcloz.com

Đàn trâu rừng hoảng loạn bỏ chạy khi hà mã nổi giận @ vcloz.com

Đàn trâu kéo đến một đầm nước tranh thủ tắm giữa trưa nắng nóng, một con bất ngờ va vào hà mã đang nằm dưới đầm nước làm cho nó mất bình tĩnh lao vào tấn công kẻ xâm phạm lãnh thổ và đàn trâu rừng phải nhanh chóng phải rời đi chỗ khác.

 8 con đại bàng

Đoạn video ghi lại cảnh 8 con đại bàng "khủng" lao vào "tử chiến" ở một hồ băng Kamchatka Peninsula, Nga để giành thức ăn. Những con đại bàng này lao vào nhau, dùng móng vuốt chắc khỏe, sắc nhọn cào cấu, đấu đá rất quyết liệt.

Cá sấu caiman bỏ mạng dưới nanh sắc của báo đốm Nam Mỹ @ vcloz.com

Làn nước đục ngầu đầy rẫy những hiểm nguy không thể bảo vệ chúa tể đầm lầy khỏi sự hung bạo của kẻ săn mồi khét tiếng rừng Nam Mỹ.

Khám phá trại huấn luyện chó không khác gì

Ở trại huấn luyện chó của anh Võ Huy Hoàng (ngụ quận Cái Răng, TP.Cần Thơ), các chú chó được tập huấn một cách bài bản, chuyên nghiệp. Một thời gian ngắn sau, chúng có thể làm được những động tác hết sức độc đáo.

Nuôi cá sấu trong nhà, tắm rửa, vuốt ve như thú cưng @ vcloz.com

Gia đình người đàn ông có tên Muhammad Irwan ở Indonesia đã gây bất ngờ khi nuôi chú cá sấu khoảng 200kg trong khuôn viên nhà. Hàng ngày, họ tắm rửa, cho cá sấu ăn và vuốt ve như thú cưng.

Công thức nấu lẩu ếch ngon hơn nhà hàng @ vcloz.com

Không chỉ giàu dinh dưỡng, thịt ếch có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau. Sau đây là công thức nấu món lẩu ếch vừa đơn giản lại cực kỳ ngon.

Cô gái gây sốt với hình ảnh dùng miệng bón cho chó sói ăn @ vcloz.com

Zhou Xinyue đã chăm sóc bầy chó sói từ năm 16 tuổi mà không cần bất cứ phương tiện bảo hộ nào.