Từ đầu năm 2021, vợ sẽ có thể thay chồng lĩnh lương nếu được ủy quyền hợp pháp. Nội dung mới được thông qua trong bộ luật lao động 2019. Người lao động đặc biệt là chị em phụ nữ có ý kiến như thế nào?

Có thể chuyển lương của chồng vào tài khoản của vợ

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tài xế xe cứu thương vừa lái xe, vừa gác chân nghe điện thoại @ vcloz.com

Đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế vừa gác chân lên cửa gần vô lăng, vừa nghe điện thoại trong khi di chuyển đang khiến dư luận bức xúc.

 Lâm Khánh Chi giấu chồng đóng cảnh nóng @ vcloz.com

Tối 8/3, tại TP.HCM, Lâm Khánh Chi ra mắt phim ca nhạc "Mẹ tôi là". Phim có sự góp mặt của diễn viên Quý Bình, bộ đôi BB Trần - Hải Triều và các nghệ sĩ chuyển giới như Cindy Thái Tài, Cát Tuyền. Dự án phim ca nhạc "Mẹ tôi là" được Lâm Khánh Chi "thai nghén" suốt 5 năm, thời điểm hoàn thành bộ phim cũng là lúc con trai đầu lòng cô chào đời.

Xem công nhân đu dây xịt rửa nhà ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông @ vcloz.com

Đu dây xịt rửa nhà ga, hàn lắp mái che thang máy hay lắp đặt vách kính lan can… Là những công việc được công nhân tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang gấp rút hoàn thành để chuẩn bị chạy tàu chính thức.

Cười rung rốn với khả năng diễn kịch đẳng cấp của bé gái @ vcloz.com

Bé gái không chỉ diễn hài kịch thành công trên sân khấu mà ngoài đời thực cô bé đã khiến cả khu phố bất ngờ với khả năng "não cá vàng"

Phẫn nộ xe bán tải vượt ẩu, chèn ép cả ô tô và xe máy @ vcloz.com

Dù đường đang có đông phương tiện giao thông, chiếc xe bán tải vẫn vượt ẩu, lấn vào làn đường của xe hai bánh và liên tục lạng lách cực kỳ nguy hiểm, khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng cảm thấy phẫn nộ.