Từ đầu năm 2021, vợ sẽ có thể thay chồng lĩnh lương nếu được ủy quyền hợp pháp. Nội dung mới được thông qua trong bộ luật lao động 2019. Người lao động đặc biệt là chị em phụ nữ có ý kiến như thế nào?

Có thể chuyển lương của chồng vào tài khoản của vợ

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

 Kinh ngạc, một hòn đảo Hawaii bị siêu bão Walaka xối sạch @ vcloz.com

Xem video Đảo Đông trước khi bão Walaka quét qua

Video: Các bạn sinh viên phản ứng thế nào về vấn đề nạo phá thai? @ vcloz.com

Nạo phá thai đang là thực trang nhức nhối trong xã hội Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Trong buổi phỏng vấn mới đây, rất đông các bạn sinh viên đã đưa ra ý kiến sẽ phá thai nếu rơi vào trường hợp có thai khi đang đi học

Phim hài tết 2019: Hot girl ăn mặc hở hang có động tác dung tục @ vcloz.com

Sau phân cảnh nữ diễn viên bị tuột áo lộ ngực trần, nhà sản xuất phim "Đại gia chân đất 9" lại khiến người xem đỏ mặt với một trích đoạn có nhiều động tác dung tục.

 Giải cứu bé trai treo lơ lửng ở tầng 4 chung cư @ vcloz.com

Phát hiện đứa trẻ gặp nguy hiểm ở bên ngoài cửa sổ tầng 4, 2 người đàn ông đã nhanh chóng leo lên bằng tay không và giải cứu thành công.

Chai rượu vang đắt nhất thế giới giá bao nhiêu? @ vcloz.com

40 nghìn USD, tức hơn 930 triệu đồng là giá của chai rượu vang đắt nhất thế giới hiện nay của một nhà sản xuất rượu vang Hungary.

 Khúc hát tặng mẹ của cậu bé đạp xe hơn 100km thăm em @ vcloz.com

Câu chuyện cậu bé Vì Quyết Chiến đạp xe hơn 100 km xuống bệnh viện thăm em đã gây ra nhiều tranh cãi. Đằng sau hành động tưởng chừng liều lĩnh của Chiến là tình yêu thương làm lay động hàng ngàn trái tim. Và có lẽ ít ai biết, cậu bé Vì Quyết Chiến có tiền sử bị bệnh tim, hàng ngày vẫn leo từng sườn núi để chăn bò phụ giúp gia đình.

Thiếu nữ bị lột da đầu vì tóc quấn vào máy ép tôn @ vcloz.com

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa cấp cứu và phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân nữ 29 tuổi ở Hưng Yên bị tai nạn lao động, lột gần hết da đầu vì tóc quấn vào máy ép tôn.