Chi tiết Honda CB150R vừa ra mắt tại Việt Nam với giá 105 triệu by vcloz.com

Honda CB150R vừa được ra mắt ở thị trường Việt Nam với giá 105 triệu đồng. Dưới đây là những thông tin cần biết về mẫu baked bike cỡ nhỏ này.Chi tiết Honda CB150R vừa ra mắt tại Việt Nam với giá 105 triệu

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Trải nghiệm dịch vụ tự đổ xăng ở TP.HCM @ vcloz.com

Tự đổ xăng thì khác gì với việc được phục vụ?

Lotus chúc mừng Giáng sinh bằng đoạn video thú vị @ vcloz.com

Mới đây, hãng xe Lotus đã tung ra một đoạn video chủ đề Giáng sinh hết sức thú vị với sự xuất hiện của chiếc Evora GT410 Sport vận chuyển cây thông.

Hiểm họa chết người từ việc độ đèn LED siêu sáng @ vcloz.com

Hành vi nâng cấp thêm đèn LED siêu sáng hay sử dụng đèn pha trong nội đô là vi phạm pháp luật, tuy nhiên nhiều tài xế vẫn vi phạm.

Cảnh ô tô lách ngõ hẹp 2m vào nhà gây

Bằng cách lấy thanh sắt đặt dưới bánh xe trong lúc xe lượn vào phía sảnh, tài xế đã cho xe đi qua ngõ rộng 2m và cửa nhà 3,5m một cách nhẹ nhàng.

Ngắm Nissan Altima Platinum 2019, đối thủ của Toyota Camry @ vcloz.com

Với giá bán 31.930 USD (tương đương 740,46 triệu đồng), Nissan Altima Platinum 2019 được xem là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với Toyota Camry, Mazda 6, Hyundai Sonata, Ford Fusion.

Khám phá chiếc

Để nói riêng về độ chảnh, có lẽ mẫu keyfob với màn hình cảm ứng mà BMW đang áp dụng cho 7-Series, 5-Series sẽ là những trải nghiệm tạo ấn tượng nhất. Không quá "thần thông" và phải tùy vào phiên bản mà bạn mới có thể dùng chìa khóa để tiến lùi chuồng tự động, nhưng những giá trị gia tăng về mặt cảm xúc và về tiện nghi chắc chắn sẽ khiến cho chủ nhân của những chiếc BMW tự hào.