Chết cười với màn truy đuổi “nghẹt thở” của sư tử biển và chim cánh cụt by vcloz.com

Cuộc chiến sinh tồn chưa bao giờ lại hài hước đến vậy. Cuộc truy đuổi của con sư tử biển khổng lồ và những con chim cánh cụt hoảng loạn trông không khác nào cảnh tượng trong phim hoạt hình dành cho trẻ em.Chết cười với màn truy đuổi “nghẹt thở” của sư tử biển và chim cánh cụt

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Báo săn thất bại trước linh dương ranh mãnh @ vcloz.com

Bị 3 con báo săn tấn công, linh dương Nyala nhanh chóng chạy trốn vào bụi rậm. Sau một hồi lâu không bắt được con mồi những kẻ săn mồi đành phải bỏ cuộc.

Mải giao phối, cóc đực khiến bạn tình bị rắn nuốt chửng @ vcloz.com

Nỗ lực giao phối của con cóc đực dù biết con rắn đói khát đang rình rập khiến bạn tình phải bỏ mạng.

Cá voi xanh - Loài động vật lớn nhất lịch sử săn mồi thế nào? @ vcloz.com

Cá voi xanh được coi là loài động vật lớn nhất trái đất từng tồn tại, với cân nặng khoảng 180 tấn, mỗi ngày, lượng thức ăn của chúng sẽ như thế nào?

Những con vật bé nhỏ chủ động tấn công đối thủ to lớn @ vcloz.com

Video tổng hợp lại khoảnh khắc những loài vật được cho là yếu hơn nhưng lại là kẻ chủ động lao vào tấn công kẻ mạnh. Có một số trường hợp kẻ thù to lớn vẫn phải tháo chạy trước đối thủ nhỏ bé.

Hà mã thoát khỏi vòng vây của bầy sư tử ngoạn mục @ vcloz.com

Bị bầy sư tử bao vây tấn công nhưng hà mã sở hữu lớp da dày nên nó vẫn phản kháng mạnh mẽ và sâu đó tim đường chạy xuống nước.

Liều mạng tấn công nhím, trăn nhận cái kết đắng @ vcloz.com

Một con trăn Nam Mỹ đã nhận cái kết vô cùng đau đớn khi cố gắng tấn công con nhím. Khi siết chặt con mồi, nó đã bị dính hàng trăm chiếc lông của đối thủ đâm vào người.

Chuột cống tử chiến rắn hổ mang và cái kết @ vcloz.com

Một trận chiến đẫm máu diễn ra giữa rắn hổ mang và chuột cống khi nhốt hai loài vật này chung chuồng với nhau. Kết quả khiến nhiều người bất ngờ, bởi chuột đã khiến cho rắn nhận thương tích đầy mình.

Sư tử một mình săn trâu rừng trong chớp mắt @ vcloz.com

Mặc dù một mình lao vào bầy trâu rừng đông đúc, song sư tử đực vẫn làm đối phương bỏ chạy. Sau đó, nó nhanh chóng chọn được mục tiêu và hạ gục con mồi trong chớp mắt.