Cận cảnh sai phạm ở chung cư Bemes của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản by vcloz.com

Dự án CT6 Bemes ở Hà Đông (Hà Nội) được duyệt gồm 2 tòa nhà với 936 căn hộ cao tầng, nhưng công ty của ông Lê Thanh Thản xây thêm một tòa.Cận cảnh sai phạm ở chung cư Bemes của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Người dân Vũng Tàu dùng gậy dài 3m lấy trứng kiến vàng đem bán @ vcloz.com

Dùng cây gậy dài 3m, treo chiếc rổ, ông Trần Văn Hùng thọc tổ hứng trứng kiến vàng đem bán kiếm vài trăm nghìn đồng mỗi ngày.

Lý do tiệc buffet khổng lồ tại Đại lễ Phật đản Vesak 2019 có món ăn mặn @ vcloz.com

Quản lý khu ẩm thực Đại lễ Phật đản Vesak 2019 cho biết sở dĩ có khu đồ mặn để phục vụ phái Nam tông đến từ Myanmar, Thái Lan.

Xem tàu chiến Nga rượt đuổi, tấn công tàu Ukraine @ vcloz.com

Các tàu biên phòng của Nga đã rượt đuổi các tàu và đâm vào một tàu lai dắt của Ukraina đang tìm cách đi qua Eo Kerch, nơi chia cắt Crưm và phần đất liền của Nga.

Video người phụ nữ giúp việc nhiều lần nhổ nước bọt vào miệng em gây phẫn nộ @ vcloz.com

Thấy em bé khóc lớn, dỗ mãi không nín khóc, người phụ nữ đã chọn cách mớm nước bọt vào miệng em bé, thậm chí hành động này lặp lại nhiều lần khiến nhiều người cảm thấy bức xúc và có phần ghê tởm

Bẫy thu nhập trung bình là gì? @ vcloz.com

Bẫy thu nhập trung bình nôm na tức là, theo nguyên lý chung, khi 1 quốc gia vươn lên thành nước có thu nhập trung bình thì rất dễ mắc kẹt ở ở mức thu nhập này. Bởi khi đó, những lợi thế như nhân công giá rẻ, giá vốn thấp, hay cơ cấu kinh tế đơn giản hơn... sẽ không còn nữa.

Dịch vụ chuyển mạng giữ số

VTC1 | Từ 01/01/2019, các nhà mạng bắt đầu triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số cho thuê bao trả trước. Tuy nhiên, vẫn có rất ít người sử dụng dịch vụ này.