Cận cảnh cuộc ác chiến kinh hoàng giữa sư tử đực và bầy linh cẩu by vcloz.com

Trong lúc đang đi kiếm mồi, chú sư tử đực không may lọt vào lãnh địa của bầy linh cẩu. Chính điều này khiến nó bị đối thủ tấn công và dính nhiều vết thương.Cận cảnh cuộc ác chiến kinh hoàng giữa sư tử đực và bầy linh cẩu

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

 Bí quyết lai tạo ra chú cá Koi có giá 1,8 triệu USD  @ vcloz.com

Chú cá giành "vương miện hoa hậu" trong cuộc thi về các loại cá Koi đá được bán với giá 1,8 tỷ USD. Đây là mức giá kỷ lục đối với cá Koi và chủ nhân của chú cá này đã mất 9 năm để chờ ngày "tỏa sáng" với chú cá của mình.

Đàn trâu rừng hoảng loạn bỏ chạy khi hà mã nổi giận @ vcloz.com

Đàn trâu kéo đến một đầm nước tranh thủ tắm giữa trưa nắng nóng, một con bất ngờ va vào hà mã đang nằm dưới đầm nước làm cho nó mất bình tĩnh lao vào tấn công kẻ xâm phạm lãnh thổ và đàn trâu rừng phải nhanh chóng phải rời đi chỗ khác.

Liều mạng tóm gọn trăn khổng lồ trong rừng Amazon @ vcloz.com

MC kiêm nhà sản xuất truyền hình Nigel Marven đã có một trải nghiệm thú vị những cũng không kém phần đáng sợ khi vật lộn và tóm gọn chú trăn xanh khổng lồ trong rừng mưa Amazon.

Sư tử bất lực “chào thua” trước sự phản công quyết liệt của linh dương @ vcloz.com

Sư tử là một trong những loài động vật săn mồi nguy hiểm nhất, thế nhưng không phải cuộc đi săn nào của chúng cũng thành công. Trong đoạn video dưới đây, 2 con sư tử cái đã rình rập và tấn công linh dương sừng kiếm. Thế nhưng, trước sự phản công quyết liệt của con mồi, 2 con sư tử vẫn phải bất lực “chào thua”.

Bắt con trăn khổng lồ nặng 70kg, dài 5,5m @ vcloz.com

Ông John Hammond bắt được con trăn Miến Điện khủng ở vùng Everglades, bang Florida, Mỹ trong chiến dịch truy bắt các sinh vật ngoại lai xâm chiếm khu vực. Con trăn này dài 5,5 mét và nặng tới 70kg.

 Bò bất ngờ lao tới tung cả 4 vó đá bay cô gái đi xe máy xuống đường  @ vcloz.com

Một cô gái đang lái xe máy trên đường ở Capiata, Paraguay thì bất ngờ bị một con bò đang sang đường chạy nhanh tới song phi bằng cả 4 chân vào người.

2 con báo săn đoạt mạng linh dương Kudu ngay trước mặt du khách @ vcloz.com

Thấy linh dương Kudu nằm bất động ở ven đường, nhiều du khách đã hiếu kỳ tới xem. Ngay lúc đó, 2 con báo săn lao tới tân công con mồi chỉ cách nhóm du khách vài mét. Họ hoảng sợ và phải chui qua hàng rào bảo vệ để không bị kẻ săn mồi tấn công.

Rắn cườm triệt hạ kỳ đà bằng cách treo ngược mình trên cây @ vcloz.com

Tại Lopburi (Thái Lan), rắn cườm lao tới ngoạm kỳ đà nước dài 0,6m khi con mồi đang bò qua vùng rừng. Hai con vật rơi xuống đất trong lúc vật lộn, cảnh tượng này được Nang Ploy một người leo núi ghi lại.