Campuchia kỷ niệm 40 năm lật đổ chế độ Khmer Đỏ, chấm dứt thời kỳ đen tối nhất lịch sử by vcloz.com

Sáng 7/1, tại Thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia diễn ra lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng đất nước, lật đổ chế độ Khmer Đỏ, chấm dứt thời kỳ đen tối nhất lịch sử.Campuchia kỷ niệm 40 năm lật đổ chế độ Khmer Đỏ, chấm dứt thời kỳ đen tối nhất lịch sử

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

 Hà Nội lập rào cọc sắt ngăn xe máy ngược chiều trên vỉa hè đường Tố Hữu  @ vcloz.com

Trước thực trạng có nhiều người dân dắt xe ngược chiều trên vỉa hè đường Tố Hữu (Hà Nội), cơ quan chức năng đã phải dùng đến biện pháp lập rào chắn cọc sắt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bất chấp, chạy xe ngược chiều.

CPTPP có hiệu lực, ngành bán lẻ Việt Nam bị đe dọa? @ vcloz.com

Dệt may, da giày là những ngành thường được nhắc tới đầu tiên khi mỗi khi nói tới Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vì là những ngành được hưởng lợi nhiều nhất. Nhưng ở chiều ngược lại, Bán lẻ được xem là 1 trong những ngành chịu áp lực lớn khi CPTPP có hiệu lực.

Video CSGT Hà Nội lần đầu sử dụng camera gắn ngực để ghi hình vi phạm giao thông @ vcloz.com

Sáng 15/7, CSGT Hà Nội lần đầu sử dụng camera gắn ngực để ghi hình vi phạm giao thông trong đợt tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, vận tải, container và xe môtô.

Gián Đức hoành hành ở nhiều khu chung cư có cách nào diệt không các bác? @ vcloz.com

Là loài sinh vật ngoại lai có xuất xứ từ Đức, du nhập vào Việt Nam qua các kiện hàng vận chuyển bằng đường hàng không hoặc tàu biển. Loại gián Đức này khó tiêu diệt hơn các loại gián bản địa nhiều lần.

Nam thanh niên bị chém tử vong khi vừa mở cổng xóm trọ @ vcloz.com

Sau khi nghe tiếng gọi và ra mở cửa cổng, nam thanh niên đã bị nhóm côn đồ ở Thanh Hóa dùng dao, kiếm chém nhiều nhát vào chân và lưng khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.