Cá voi xanh - Loài động vật lớn nhất lịch sử săn mồi thế nào? by vcloz.com

Cá voi xanh được coi là loài động vật lớn nhất trái đất từng tồn tại, với cân nặng khoảng 180 tấn, mỗi ngày, lượng thức ăn của chúng sẽ như thế nào?Cá voi xanh - Loài động vật lớn nhất lịch sử săn mồi thế nào?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Hài hước với cảnh sư tử bỏ chạy vì bị lợn rừng nhỏ tấn công @ vcloz.com

Video ghi lại cảnh sư tử săn lợn rừng, nhưng điều hài hước ở đây là kẻ săn mồi không kết liễu con mồi mà lại phải bỏ chạy vì bị phản đòn.

Kinh hoàng xác cá voi chứa 6kg rác thải nhựa  @ vcloz.com

Xác cá voi chứa 6kg rác thải nhựa trôi dạt vào vùng biển Indonesia; Khu vui chơi ở Trung Quốc dùng ngựa thật làm vòng xoay; Bé Ấn Độ 1 tuổi thoát chết dưới gầm tàu đang chạy... là những tin tức quốc tế đáng chú ý nhất 24h qua.

Rợn người cảnh cá sấu tàn sát đàn linh dương không thương tiếc @ vcloz.com

Vừa quan sát thấy đàn linh dương Impala có ý định vượt sông, cá sấu đã quyết định tiến lại gần. Nhờ lựa chọn thời điểm thích hợp để tấn công nên đàn cá sấu đã dễ dàng bắt được vài con mồi.

Loài hươu không sừng, có răng nanh kỳ dị chìa ra khỏi miệng @ vcloz.com

Hươu nước có răng nanh dài và nhọn chìa ra khỏi miệng, hiện đang sinh sống tại khu bảo tồn quốc gia Trung Quốc với thức ăn chính là ngũ cốc, cỏ và rau.

Báo đen hạ sát trăn Anaconda khổng lồ @ vcloz.com

Khi bị báo đen tấn công, con trăn Anaconda khổng lồ đã cố gắng bỏ chạy nhưng vẫn bị truy sát tới cùng. Mọi nỗ lực của nó đều vô ích khi gặp phải kẻ săn mồi quá dũng mãnh.

Tổng hợp những trận đánh sinh tử của loài gấu  @ vcloz.com

Mặc dù chỉ còn 8 loài gấu còn sinh tồn nhưng chúng phân bố khá rộng, xuất hiện trong các môi trường sống đa dạng tại Bắc bán cầu, một phần tại Nam bán cầu. Đặc điểm chung của gấu là khả năng chiến đấu không thua kém hổ hay sư tử.

Giải cứu báo hoa mai rơi xuống giếng @ vcloz.com

Báo hoa mai rơi xuống giếng sâu hon 8m tưởng chừng sẽ mất mạng nhưng may mắn thay người dân xung quanh đã kịp thời phát hiện và giải cứu.

Bị linh cẩu cắn trúng

Khi đang loay hoay chống trả sự tấn công của 2 con linh cẩu, thật không may cho nó khi bị kẻ săn mồi ngoạm trúng "của quý". Bị dính đòn chí mạng nên trâu rừng không thể phản kháng lại, cuối cùng đành phải bỏ mạng.