Cá voi xanh - Loài động vật lớn nhất lịch sử săn mồi thế nào? by vcloz.com

Cá voi xanh được coi là loài động vật lớn nhất trái đất từng tồn tại, với cân nặng khoảng 180 tấn, mỗi ngày, lượng thức ăn của chúng sẽ như thế nào?Cá voi xanh - Loài động vật lớn nhất lịch sử săn mồi thế nào?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Màn giao đấu không khoan nhượng giữa 2 con ngựa vằn @ vcloz.com

Trong đoạn video dưới đây, 2 con ngựa vằn đã lao vào ẩu đả với nhau khá quyết liệt. Mãi đến khi 1 con chấp nhận thua cuộc và bỏ chạy, cuộc chiến mới kết thúc.

Truy sát tới cùng, sư tử vẫn bất lực trước báo hoa mai @ vcloz.com

Tuy nỗ lực truy sát báo hoa mai tới cùng nhưng 2 con sư tử trong video dưới đây vẫn không thể bắt được đối thủ vì thua kém ở khả năng leo trèo.

Đàn sư tử cái đoạt mạng sư tử đực @ vcloz.com

Trong một cuộc nội chiến đẫm máu có tới ít nhất 6 con sư tử cái tấn công 1 con đực. Cái kết vô cùng bi thảm cho kẻ đơn độc khi phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Màn rượt đuổi khó đỡ của lửng và cáo vào đêm tối @ vcloz.com

Vừa thấy con lửng tiến đến gần, cáo lập tức bỏ chạy. Nhưng thay vì chạy đi xa, cáo lại chạy vòng quanh bụi cây khiến cả hai con lửng và cáo như đang chơi trò trốn tìm.

Cặp rắn hổ mây khủng vẫn thu hút rất nhiều du khách tới xem @ vcloz.com

Những ngày qua rất nhiều du khách hiếu kỳ đã tới Khu di tích lịch sử đồi Tức Dụp (xã An Tức, huyện Tri Tôn, An Giang), để xem cặp rắn hổ mây " khổng lồ" buộc doanh nghiệp phải gia cố thêm hàng rào chuồng nuôi nhốt.

Rắn bị cắn nát bấy đuôi vì lỡ đi vào lãnh địa của rùa @ vcloz.com

Video ghi lại toàn cảnh trận chiến đầy kịch tính giữa rùa và rắn, cho ta thấy một cái nhìn khác về loài rùa vốn được xem là hiền lành, chậm chạp.

Hài hước cảnh chú chó bất lực đuổi theo khi bị chim sẻ lừa cho vố đau @ vcloz.com

Video cho thấy, con chim sống lại sau khi giả chết và đã thoát khỏi miệng chó thành công, kết quả là chú chó đuổi theo trong bất lực.