Bữa ăn đắt bậc nhất thế giới, đưa khách đi xuyên thế giới ảo by vcloz.com

Thực khách phải bỏ gần 2.000 USD để thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng Sublimotion; với số tiền này, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng màn ảo thuật ánh sáng bằng VR.Bữa ăn đắt bậc nhất thế giới, đưa khách đi xuyên thế giới ảo

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Thực hư về việc tiêu tiền của công tử Bạc Liêu như thế nào? @ vcloz.com

Ở Việt Nam, nếu nhắc đến người sở hữu chiếc máy bay tư nhân đầu tiên, hay, người đứng ra tổ chức cuộc “đấu xảo sắc đẹp” đầu tiên (tức cuộc thi hoa hậu ngày nay) thì phải kể đến công tử Bạc Liêu. Người được cho là hào hoa, phóng túng nhất miền Nam những năm 1930-1940. Công tử Bạc Liêu tên thật là Trần Trinh Huy, nhưng ông được biết đến với biệt danh là Hắc công tử và giai thoại “đốt tiền nấu trứng”. Đa phần ai cũng tin điều này, bởi vì, dù không là người trực tiếp làm ra khối tài sản lớn, nhưng ông lại là con trai cưng của Hội đồng Trần Trinh Trạch, người giàu có nhất Bạc Liêu thời bấy giờ với khối tài sản gồm: 74 sở điền, 110.000 ha đất lúa và gần 100.000 ha ruộng muối. Vậy, thực hư về việc tiêu tiền của công tử Bạc Liêu như thế nào?

Cận cảnh ghép nối ray bằng công nghệ tối tân nhất thế giới ở tuyến đường sắt Nhổn - ga Hà Nội @ vcloz.com

Toàn bộ đường ray đoạn trên cao của tuyến đường sắt đô thị (ĐSĐT) Nhổn - Ga Hà Nội được hàn ghép bằng công nghệ điện trở đối đầu tối tân.

Vấp ngã khi chạy sang đường, người đàn ông bị container cán chết @ vcloz.com

Do bất cẩn khi thấy ít phương tiện qua lại, người đàn ông chạy sang đường không may vấp ngã, bị container cán chết thương tâm.

Tao cũng muốn tránh rét kiểu này @ vcloz.com

Cách tránh rét mùa đông bá đạo

Xe bán tải lao điên cuồng, đâm liên hoàn ô tô xe máy ở Bình Phước @ vcloz.com

Xe bán tải phóng tốc độ cao, đâm văng 2 người ngồi trên xe máy, lao vào cây rồi tiếp tục húc một ô tô đỗ trên vỉa hè. Tai nạn xảy ra vào tối 4/11 trên quốc lộ 13, đoạn qua tỉnh Bình Phước.