Bò đực khổng lồ cao gần 2 m, nặng 1,4 tấn thoát án tử ngoạn mục by vcloz.com

Con bò đực 7 tuổi tên Knickers ở Australia thoát khỏi án tử trong lò mổ nhờ sở hữu thân hình quá khổ với chiều cao 1,94 m và cân nặng 1,4 tấn.Bò đực khổng lồ cao gần 2 m, nặng 1,4 tấn thoát án tử ngoạn mục

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

2 con bò rừng bizon khổng lồ đại chiến khốc liệt @ vcloz.com

Đoạn video ghi lại trận chiến dữ dội giữa 2 con bò bizon trên bình nguyên rộng lớn. Ai sẽ chiến thắng?

Tổng hợp những trận đánh sinh tử của loài gấu  @ vcloz.com

Mặc dù chỉ còn 8 loài gấu còn sinh tồn nhưng chúng phân bố khá rộng, xuất hiện trong các môi trường sống đa dạng tại Bắc bán cầu, một phần tại Nam bán cầu. Đặc điểm chung của gấu là khả năng chiến đấu không thua kém hổ hay sư tử.

Liều mạng tấn công nhím, trăn nhận cái kết đắng @ vcloz.com

Một con trăn Nam Mỹ đã nhận cái kết vô cùng đau đớn khi cố gắng tấn công con nhím. Khi siết chặt con mồi, nó đã bị dính hàng trăm chiếc lông của đối thủ đâm vào người.

Rắn hổ mang ra giữa đường đẻ trứng @ vcloz.com

Đoạn video ghi lại cảnh con rắn hổ mang cái bò ra đường để đẻ trứng, nó đẻ liên tục 14 quả trứng. Mặc dù có nhiều người thấy xung quanh nhưng nó không hề sợ hãi và vẫn tiếp tục công việc của mình.

Sư tử con vẫn thoát chết ngoạn mục bị đàn voi tấn công @ vcloz.com

Tuy bị đàn voi tấn công nhưng 2 chú sư tử con vẫn bình tĩnh đi trên cây khô để vượt sông, dù đàn cá sấu đang chờ sẵn phía dưới.

Húc nhau bị mắc sừng, linh dương bị đứng yên cho linh cẩu đoạt mạng @ vcloz.com

Hai con linh dương đầu bò mãi mê đọ sức vô tình bị mắc sừng vào nhau. Đàn linh cẩu thấy vậy liền lao vào tấn công và dễ dàng hạ gục một con, con còn lại đành bất lực chờ đợi cái chết.

Cá sấu nuốt trọn linh dương trong nháy mắt  @ vcloz.com

Khi đang uống nước cùng bầy đàn ở vũng nước, linh dương Impala con đã mất cảnh giác. Kết quả là nó đã bị cá sấu bắt và ăn thịt.

Linh dương vùng vẫy, tìm cách thoát khỏi hàm cá sấu @ vcloz.com

Đang đi cùng đàn men theo sông tìm nước uống, linh dương không may rơi vào tầm ngắm của con cá sấu. Nó cố giãy giụa, tìm cách thoát thân dù bị cá sấu ngoạm chặt chân.