Sau loạt phóng sự của Trung tâm tin tức VTV24 phản ánh dấu hiệu gian lận trong xét nghiệm y tế tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội. Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã tổ chức họp khẩn trong nội bộ và sáng nay đã phát đi thông cáo báo chí.

Bệnh viện Xanh Pôn phản hồi về hiện tượng cắt đôi test thử nhanh HIV, viêm gan B

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Bước chân lịch sử của Tổng thống Trump trên lãnh thổ Triều Tiên @ vcloz.com

Cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un diễn ra sau khi ông Kim Jong-un chấp thuận đề xuất của ông Trump về việc gặp mặt tại DMZ nhân chuyến thăm kéo dài 2 ngày của ông chủ Nhà Trắng tới Hàn Quốc.

Hôm nay, ngày 10/12/2019, những que diêm huyền thoại mang tên Thống Nhất chính thức dừng sản xuất @ vcloz.com

Hôm nay, ngày 10/12/2019, những que diêm huyền thoại mang tên Thống Nhất chính thức dừng sản xuất. Cùng ôn lại những câu chuyện về vật dụng hết đỗi quen thuộc này "- Đun rơm, đun rác, đun củi đều phải dùng, rồi cả người hút thuốc lào, thuốc lá cũng đều phải dùng hàng ngày. Quý lắm. - Ngày ấy 3 tháng mới được phân phối, mà phân phối mỗi người được 2 bao diêm thôi, nên quý lắm, không dám để cho trẻ con chơi - Nhiều lúc để đánh một que diêm, phải chà vào quần áo trước cho nóng lên, để đến lúc đánh diêm lửa sẽ to hơn - Những bao diêm ngày xưa, có 2 bên để đánh lửa, nhưng đến khi đánh đã sờn hết cả ra rồi, vẫn giữ lạị để cố đánh tiếp các lần sau. "

 Công nhân dầm mình trong nước lạnh cắt da, trắng đêm hút bùn sông Tô Lịch  @ vcloz.com

23 giờ đêm, tại sông Tô Lịch, Hà Nội, lại một ca hút bùn làm sạch sông mới của những người công nhân thoát nước để làm sạch sông.

Range Rover đâm nữ sinh ở Hà Nội: Gia đình nạn nhân tố tài xế nhận tội thay @ vcloz.com

Liên quan đến vụ xe sang Range Rover đâm nữ sinh trên phố Bà Triệu – Hà Nội rồi tăng ga bỏ chạy, gia đình nạn nhân cho rằng có thể người bị bắt chỉ là "đóng thế", còn thủ phạm thực sự vẫn đang nhởn nhơ bên ngoài.

Chiếc xe buýt rồ ga, lao lên vỉa hè và phóng bạt mạng trên QL1 để thoát ùn tắc gây nguy hiểm @ vcloz.com

Video: Xe buýt chồm lên vỉa hè, phóng "điên cuồng" náo loạn QL1

Vụ Hiệu trưởng lạm dụng học sinh nam @ vcloz.com

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Trần Thị Kim Nụ cho biết nhà trường sẽ làm hết sức có thể để trấn an học sinh, phụ huynh và bảo vệ uy tín của nhà trường nếu hiệu trưởng Đinh Bằng My thực sự sai trái.

Thầy tu “dỏm” tráo tiền thật thành tiền âm phủ, chiếm đoạt hàng trăm triệu @ vcloz.com

Ngày 29.10.2018, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã đưa Nguyễn Văn Dứt, 40 tuổi và Nguyễn Hoài Nam, 27 tuổi, cùng quê ở tỉnh Tiền Giang đến tiệm cắt tóc trên đường Nguyễn Công Trứ (P.8, TP.Đà Lạt) để dựng lại hiện trường một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.