Bệnh viện Quốc tế xử lý đồ vải như thế nào?

Like Vcloz.com trên Facebook để thư giãn mỗi ngày

Bình luận bằng Facebook ()

Đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Có thể bạn muốn xem

Những căn bệnh tuyệt đối không được ăn măng @ vcloz.com

Một số gia đình thường có nhu cầu cao sử dụng măng trong chế biến các món ăn. Tuy nhiên, một số trường hợp được chia sẻ trong video dưới đây phải kiên dè đối với loại thực phẩm này.

Ung thư tiêu hóa - Người bệnh đừng chủ quan @ vcloz.com

Các bệnh về ung thư đường tiêu hóa tại Việt Nam đang có xu hướng gia tăng, đáng báo động. Tuy nhiên tâm lý chủ quan của chính người bệnh đang làm hạn chế việc phát hiện và điều trị sớm ung thư tiêu hóa.

Kỷ lục ghép 6 tạng cứu sống 5 người từ một người chết não @ vcloz.com

500 bác sĩ đã cùng lúc phẫu thuật ghép 6 tạng, giúp cứu sống 5 người, đây là kỷ lục mới tại Việt Nam vì trước đây, kỷ lục hiến - ghép nhiều tạng nhất là 5 tạng cùng lúc.

Cơ thể bạn sẽ thay đổi ra sao khi ngừng hút thuốc?  @ vcloz.com

Việc cai thuốc lá đối với người nghiện thuốc không hề dễ dàng. Nếu biết rõ những thay đổi kỳ diệu này của cơ thể, bạn sẽ có động lực hơn để kiểm soát và vượt qua quá trình khó khăn này.

Cắt bỏ vú chữa ung thư nửa năm, cô gái mới biết bị chẩn đoán nhầm @ vcloz.com

Cô gái người Anh được chẩn đoán ung thư vú nhưng sau nửa năm điều trị, thậm chí cắt bỏ vú, cô biết mới bị chẩn đoán nhầm.

4 động tác massage cực dễ đánh tan nỗi mệt mỏi nơi làm việc @ vcloz.com

Ngồi làm văn phòng nhiều giờ liền chắc chắn ai cũng sẽ xuất hiện những triệu chứng khó chịu như mỏi cổ, đau nhức vai, lưng, đau đầu... Đó cũng chính là một trong nhiều lý do khiến cơ thể bạn cảm thấy uể oải, thiếu sức sống. Hãy thử nhanh cách làm tan biến mọi mệt mỏi chỉ trong phút chốc dưới này nhé.

Hy hữu ca mang thai trong thai ở bé 4 tháng tuổi  @ vcloz.com

Mới đây, Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP. HCM cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp hy hữu khi bé trai 4 tháng tuổi nhưng lại mang trong mình khối u thai gồm mô đặc, mô mỡ, mô xương, hộp sọ, cột sống và xương sườn.

 Sử dụng lò vi sóng có gây ung thư?  @ vcloz.com

Nhiều người cho rằng, sử dụng lò vi sóng có thể gây ung thư bởi lò vi sóng có bức xạ nên chúng có tác động tiêu cực tới sức khỏe con người.